Hiện nay máy rửa xe công nghiệp đã quá quen thuộc với con người Việt Nam. Nó thường xuất hiện ở các cửa hàng rửa xe, garage ô tô, thậm chí là ở các gia đình… Vậy những lợi ích của máy rửa xe ô tô công nghiệp mang lại là gì? Tại sao máy xịt rửa ô tô công nghiệp lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Sau đây hlvina sẽ chia sẻ những thông tin này đến bạn, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Với sự xuất hiện của máy rửa xe công nghiệp đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì rửa xe theo kiểu truyền thống thì bạn có thể mất từ 30 – 60 phút để rửa xong một chiếc xe. Nhưng khi sử dụng máy rửa xe công nghiệp thì bạn sẽ chỉ mất 10 – 20 phút mà thôi.

Ngoài ra máy rửa xe công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều công sức cho người dùng. Bởi vì với áp suất rất mạnh của máy xịt rửa công nghiệp thì nó thể đánh bay mọi vết bẩn. Cho nên bạn không cần phải dùng khăn để rửa cũng như là sẽ ít tốn công sức. Thay vào đó thì bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè, người thân.

5 Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe ô tô công nghiệp
Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Động cơ mạnh mẽ, công suất và áp suất lớn

Nói về động cơ của máy rửa xe ô tô công nghiệp thì không cần phải bàn cải. Đây chính là loại máy có động cơ mạnh mẽ nhất rồi. Với công suất và áp suất rất lớn điều này sẽ giúp cho bạn có thể vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra động cơ của những chiếc máy này thường sử dụng mô tơ từ. Ưu điểm của loại mô tơ này là rất mạnh và có độ bền cao.

Với động cơ mạnh mẽ như vậy bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy của mình để mở một tiệm rửa xe gia đình. Vì hầu hết những tiệm rửa xe đều sử dụng máy rửa xe công nghiệp.

5 Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe ô tô công nghiệp
Động cơ mạnh mẽ, công suất và áp suất lớn

Tiết kiệm nhiên liệu vận hành

Hiện nay những chiếc máy xịt rửa công nghiệp đã trang bị tính năng tiết kiệm điện và nước. Dòng máy rửa xe công nghiệp này có thể tiết kiệm nhiên liệu 2 – 3 lần so với máy rửa xe thông thường. Cho nên bạn có thể sử dụng một thời gian dài mà không sợ tốn quá nhiều điện. 

Sử dụng dễ dàng và thuận tiện

Các máy rửa xe công nghiệp hiện nay đã được trang bị cơ chế tự nạp nước và ngắt điện. Nếu như trong quá trình sử dụng mà hết nước máy sẽ tự động nạp nước cho bạn. Điều này sẽ không làm cho quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn. 

Trong quá trình sử dụng nếu như áp suất của máy quá cao thì sẽ rất nguy hiểm đấy. Tuy nhiên với máy rửa xe công nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề này. Vì máy đã có cơ chế tự động giảm áp suất khi có bất thường xảy ra. Đây là một tính năng mà không phải chiếc máy xịt rửa thông thường nào cũng có.

Ngoài ra khi mua máy rửa xe công nghiệp bạn sẽ được tặng thêm những phụ tùng đi kèm. Ví dụ như là súng bắn, dây dẫn nước,… Với súng bắn dài sẽ giúp bạn tiếp cận được những ngóc ngách đơn giản hơn. Và dây dẫn nước dài thì bạn không cần phải di chuyển máy quá nhiều khi sử dụng. Thật là tiện lợi phải không.

5 Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe ô tô công nghiệp
Sử dụng dễ dàng và thuận tiện

Đảm bảo an toàn cho động cơ xe

Bạn có biết là chiếc xe của chúng ta đi ngoài trời về sẽ rất nóng hay không. Vì vậy nếu như chúng ta dùng máy rửa xe thông thường sẽ rất nguy hiểm. Bởi máy rửa xe thông thường chỉ có đầu nước lạnh. Cho nên với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột chiếc xe của bạn sẽ bị sốc nhiệt. Điều này dẫn đến các linh kiện trong chiếc xe sẽ giảm tuổi thọ đáng kể, thậm chí có thể bị hư hỏng.

Còn nếu như bạn sử dụng máy xịt rửa công nghiệp với đầu nước nóng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn sạch hơn. Ngoài ra sẽ không xảy ra tình trạng sốc nhiệt dẫn đến tình trạng hư hỏng linh kiện của xe. 

5 Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe ô tô công nghiệp
Đảm bảo an toàn cho động cơ xe

Với những lợi ích mà máy rửa xe ô tô công nghiệp mang lại như vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình một chiếc máy nào. Nếu như bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì về máy rửa xe công nghiệp. Hãy để lại thông tin và câu hỏi bên dưới nhé. HLVINA với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.