Máy rửa xe tự động và máy rửa xe truyền thống đều là những dòng máy rửa xe rất phổ biến hiện nay. Vậy dòng máy rửa xe nào sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho người dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng phân tích những đặc điểm của hai loại máy rửa xe này để có câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Phân tích máy rửa xe tự động và máy rửa xe truyền thống

Máy rửa xe truyền thống hay còn gọi là máy rửa xe dây đai. Đây là thiết bị chuyên dùng để vệ sinh các phương tiện giao thông và tẩy rửa trong công nghiệp. Máy hoạt động được là nhờ vào hệ thống mô tơ truyền động lực đến đầu bơm thông qua dây đai. Máy sử dụng nhiên liệu bằng xăng dầu để làm việc. Và chiếc máy vẫn còn phải phụ thuộc và sức lao động của con người. 

Máy rửa xe tự động hay còn gọi là máy rửa xe công nghệ cao. Nó hoạt động 100% là tự động hóa vì chiếc máy đã được hệ thống cài đặt sẵn. Cho nên chiếc máy ra đời giúp tiết kiệm được sức lao động của con người. Chúng ta chỉ cần đưa xe vào đúng vị trí và  nó sẽ làm sạch xe cho bạn ngay lập tức. 

Nếu so sánh giữa hai chiếc máy thì máy rửa xe tự động sẽ rửa sạch hơn. Bởi vì những chiếc máy rửa xe truyền thống phụ thuộc vào sức của con người. Nếu như con người vệ sinh không kỹ thì sẽ rất khó sạch. Ngoài ra những vị trí khó tiếp cận vệ sinh con người thường bỏ qua. Tuy nhiên với chiếc máy rửa xe tự động nó đã được cài đặt sẵn nguyên lý làm việc. Cho nên nó sẽ tiếp cận được tối đa những vị trí trên xe giúp chiếc xe sạch hơn.

Ai sạch hơn - Rửa xe truyền thống và máy rửa xe ô tô tự động
Máy rửa xe tự động và máy rửa xe truyền thống

Chi phí đầu tư của máy rửa xe tự động như thế nào?

Máy rửa xe tự động có chi phí đầu tư cao hơn so với máy rửa xe truyền thống. Cụ thể, máy rửa xe truyền thống có mức giá trung bình từ vài trăm đến vài triệu. Trong khi đó máy rửa xe tự động có chi phí đầu tư lên đến vài trăm triệu đồng, thậm chí lên đến vài tỷ. Đây là mức chênh lệch khá là lớn giữa máy rửa xe tự động và máy rửa xe truyền thống.

Vốn dĩ chi phí đầu tư của máy rửa xe tự động cao như vậy là vì chức năng của nó. Nó hoạt động hoàn toàn là tự động và hiệu quả làm sạch cũng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra máy rửa xe tự động còn có rất nhiều tính năng như là tính năng phát hiện vết bẩn, tính năng tự sấy khô,…. Sự ra đời của máy rửa xe tự động như là một bước chuyển công nghệ đột phá trên thị trường. Vì vậy hãy suy nghĩ trước khi đầu tư nhé.

Ai sạch hơn - Rửa xe truyền thống và máy rửa xe ô tô tự động
Chi phí đầu tư của máy rửa xe tự động như thế nào?

Có nên đầu tư máy rửa xe ô tô tự động?

Máy rửa xe tự động có giá thành khá cao lên đến vài tỷ đồng. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc máy rửa xe ô tô tự động này sẽ là sự đầu tư vô cùng xứng đáng. Bạn sẽ thu hồi được vốn trong thời gian nhanh chóng. Nếu như bạn có chiến lược kinh doanh đúng đắn. 

Máy rửa xe tự động giúp tiết kiệm thời gian rửa xe và nâng cao năng suất làm việc. Với thời gian rửa xe từ 3 – 5 phút/chiếc xe. Điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng khách hàng vượt trội. Từ đó hiệu quả kinh doanh được nâng cao và thu về lợi nhuận nhiều hơn so với những tiệm rửa xe sử dụng máy rửa xe truyền thống. Nhu cầu vệ sinh xe tự động đang tăng cao vì vậy việc đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Ai sạch hơn - Rửa xe truyền thống và máy rửa xe ô tô tự động
Có nên đầu tư máy rửa xe ô tô tự động

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về máy rửa xe truyền thống và máy rửa xe ô tô tự động sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi gì về máy rửa xe ô tô truyền thống và máy rửa xe tự động. Nhanh tay để để lại thông tin của bạn bên dưới. HLVINA với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ liên hệ và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.