Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại nước uống mới mang tên Hydrogen khiến mọi người phải tìm kiếm và sử dụng. Vậy thì nước uống Hydrogen là gì ? Tại sao nó lại được mọi người ưa thích đến vậy ?… Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nó nhé ! 

Nước uống Hydrogen là gì ? 

NƯỚC UỐNG HYDROGEN

Hydrogen là một loại chất chống oxy hóa cực mạnh. Đây là loại nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe, khi sử dụng nước uống có chứa hydrogen sẻ giúp loại bỏ một số axit dư thừa không cần thiết và các tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nước hydrogen có gì đặc biệt và có tốt cho sức khỏe hay không ?

NƯỚC UỐNG HYDROGEN
Nước uống Hydrogen tốt cho sức khỏe https://hlvina.com/

Điểm làm cho nước chứa hydrogen khác biệt so với các loại nước uống thông thường khác là 4 tính chất vô cùng đặc biệt được hình thành sau đi quá trình điện phân kết thúc. Đó là nước có tính kiềm tự nhiên, vi khoán tự nhiên, chứa nhiều hydro hòa tan và phân tử nước hydrogen siêu nhỏ.

Tính kiềm tự nhiên như rau củ, rau củ bình thưởng có độ PH từ 8.5-9.5 thì nước chứa hydrogen cũng có độ PH tương tự. Nước uống bình thường có độ PH là 7.0 và khoản PH an toàn cho sức khoản được tổ chức y tế thế giới (WTO) là 8.5 – 9.5 nên nước chứa hydrogen là an toàn với sức khỏe.

Chứa nhiều hydro hòa tan, chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ. Có khả năng trung hòa các gốc tự do gây nguy hiểm cho con người.

NƯỚC UỐNG HYDROGEN

Nước uống thông thường sẻ có chỉ số ORP dương không thể chống oxy hóa. Nhưng nước chứa hydrogen thì ngược lại nó có chỉ số ORP âm và rơi vào khoản 100-200 mV nên chống oxy hóa rất mạnh mẽ.

Phân tử nước đặc biệt siêu nhỏ chỉ vỏn vẹn 0.5 nanomet các loại nước thông thường có kích thước lên đến 2.5 nanomet. Ngoài ra còn có các khoáng chất tự nhiên như canxi, magie, kali, natri,… đây là các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Công dụng nổi bật của nước uống Hydrogen đối với sức khỏe con người 

Cải thiện giấc ngủ và mệt mỏi

NƯỚC UỐNG HYDROGEN

Sau khi tiến hành thử nghiệm trên một số người mỗi ngày uống 600ml nước và duy trì liên tục trong 4 tuần. Thử nghiệm này thu về kết quả rất tích cực được đo lường bằng các dụng cụ. Cho thấy họ cảm thấy tình trạng của mình được cải thiện.

Trong thực tế, các vị khách hàng đã sử dụng thủ loại nước này và đều đưa ra các phản hồi tích cực. Và con số phản hồi tích cực này ngày một tăng.

Đây là một công dụng vừa được giới nghiên cứu khoa học công nhận. Vừa được chứng nhận thức tế về tình trạng giấc ngủ được cải thiện và giảm tình trạng mệt mỏi.

Cải thiện xơ vữa động mạch và máu nhiễm mỡ

NƯỚC UỐNG HYDROGEN

Những nghiên cứu về công dụng của hydrogen trong việc cải thiện xơ vữa động mạch và máu nhiễm mỡ đem là nhiều kết quả tích cực.

Sau khi thực hiện thử nghiệm trên 24 người khỏe mạnh với 500ml nước với nồng độ hydro cao 7.0. Thì sau 30 phút kết quả cho thấy chỉ số FMD ( chức năng tế bào trong mạch máu ) được cải thiện và đồng nghĩa với việc chức năng thành mạch máu được tăng cường.

Không dừng lại ở đó thử nghiệm được tiếp tục trên 68 người có lượng cholesterol trong máu cao. Với 1000ml nước mỗi ngày và liên tục trong 10 tuần. Kết quả mang lại là lượng cholesterol trong máu đã giảm.

Lời kết

Nước uống giàu hydrogen đã được kiểm chứng rằng không có ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Trên tất cả các đối tượng dùng thử loại nước này. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước uống hydrogen trong cuộc sống hằng ngày. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.