Hiển thị tất cả 9 kết quả

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO HÀNG DỄ VỠ VÀ XUẤT KHẨU

Túi khí chèn hàng container là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển trên đường biển hoặc đường bộ. Túi khí có thể được thiết kế đặc biệt để phù hợp với kích thước và hình dạng của hàng hóa. Sử dụng túi khí chèn hàng container giúp giảm thiểu sự va chạm và rung động trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và không bị hư hỏn

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER

VỀ ĐẶC ĐIỂM:

Túi khí chèn hàng phù hợp với chèn hàng khô trong container
Nếu dùng cho container lạnh bạn nên chọn loại túi khác để phù hợp hơn
Có nhiều loại phù hợp với kích thước của thùng container và xe tải
Túi khí chèn hàng có khả năng chịu độ bền rất cao
Có khả năng tái chế và sử dụng được nhiều lần

VỀ CẤU TẠO:

Túi khí chèn hàng container có 3 lớp : Lớp thứ nhất làm bằng giấy kraft, giúp túi khí tránh ma sát và không bị nóng lên trong khi vận chuyển. Lớp thứ hai làm bằng vật liệu PE và PP kỹ thuật cao, lớp kỹ thuật này hỗ trọ , bảo vệ túi khí an toàn hơn. Lớp thư ba được làm từ vật liệu PE, được gia công dày để chứa không khí , chịu áp lực va đập từ hàng hóa, ngoại lực tác động khi vận chuyển.

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER MUA Ở ĐÂU?

Hlvina chuyên cung cấp túi khí chèn hàng container sử dụng để chèn hàng trong thùng carton, Container, xe tải…Sản phẩm đa dạng về mẫu mã kích thước. Hlvina luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong cung ứng sản phẩm túi khí chèn hàng, túi khí chèn container trên toàn quốc. Hiện tại sản phẩm đã có mặt ở khắp các địa lý . Hàng luôn sẵn kho chi phí rất cạnh tranh. Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua lẻ hay mua số lượng lớn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và đặt mua .

Thông Tin Liên Hệ

Hotline/ zalo: 0936.256.990 – 0334.800.999 – 0523.633.999

Email: kinhdoanh@hlvina.com

Website: https://hlvina.com

Cửa hàng bán lẻ: LK120 DV 03 khu dịch vụ Huyền Kỳ, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Kho Hưng Yên: Đại Tập, Khoái Châu, Hưng Yên

Kho Hồ Chí Minh: Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh