Makita là một thương hiệu quá quen thuộc đối người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn được đón nhận mạnh mẽ. Vậy máy rửa xe cầm tay Makita có thật sự tốt hay không? Có nên mua máy này hay không và nếu mua thì mua ở đâu? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để xem chúng tôi nói gì về sản phẩm của Makita này nhé.

Những ưu điểm của máy rửa xe cầm tay Makita

 • Những dòng máy rửa xe của Makita luôn được người tiêu dùng yêu thích. Người dùng thích tính tiện lợi, an toàn và linh động trên chiếc máy cầm tay Makita. Máy rửa xe Makita dùng pin nên chúng ta có thể dễ dàng đem đi bất kỳ nơi nào. Bởi vì nó không phụ thuộc vào nguồn điện và có thiết kế nhỏ gọn nhỏ gọn. 
 • Máy rửa xe cầm tay của Makita dùng pin nên rất an toàn không sợ cháy nổ hay chập điện,…
 • Máy rửa xe Makita cầm tay thường dùng động cơ từ nên độ bền rất cao, và độ ồn thấp. 

Ngoài ra máy rửa xe cầm tay Makita còn có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ từ 7kg nên rất dễ dàng di chuyển.
 • Sử dụng pin Lion siêu bền và được tích hợp sạc nhanh trên máy. 
 • Có đầy đủ phụ kiện đi kèm nên rất dễ dàng thay đổi và sửa chữa nếu xảy ra sự cố.
 • Công suất lớn, áp lực nước mạnh giúp vệ sinh, tẩy rửa trong gia đình trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
 • Được tặng kèm 1 thùng chứa nước nên chúng ta không còn phụ thuộc vào nguồn nước bên ngoài.
 • Phần thân máy không có pin sạc nên chúng ta có thể tận dụng pin sạc Makita có sẵn để tiết kiệm chi phí.
Máy rửa xe cầm tay Makita có tốt không? Có nên mua hay không?
Những ưu điểm của máy rửa xe cầm tay Makita

Những nhược điểm của máy rửa xe cầm tay Makita

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, máy rửa xe cầm tay Makita cũng còn một số nhược điểm như:

 • Giá hơi cao so với những máy rửa xe cầm tay thông thường. Bởi vì đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên giá thành cao là điều đương nhiên. 
 • Chi phí bảo dưỡng cao. Nếu máy rửa xe thông thường chúng ta chỉ cần bảo dưỡng mô tơ. Thì máy rửa xe cầm tay chúng ta phải bảo dưỡng thêm pin và sạc cho nên tốn nhiều chi phí hơn. Ngoài ra pin phải thay định kỳ, tùy vào mức độ thời gian sử dụng của mỗi gia đình. 
 • Công suất sẽ yếu hơn so với máy rửa xe dùng điện. Nếu chúng ta chỉ sử dụng cho mục đích gia đình thì rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mở tiệm rửa xe hay tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu thì máy rửa xe cầm tay Makita không thể phục vụ tốt được.

Máy rửa xe cầm tay Makita có tốt không? Có nên mua hay không?

Có nên mua máy rửa xe cầm tay Makita hay không?

Máy rửa xe cầm tay Makita không được ưa chuộng trên thị trường. Vì giá thành cao và dùng pin nên công suất sẽ yếu hơn máy rửa xe dùng điện. Tùy mục đích sử dụng của bạn mà nên mua máy rửa xe cho phù hợp. Nếu bạn sử dụng làm những việc trong gia đình chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy rửa xe dùng điện giá thành vừa rẻ, vừa hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

Nếu bạn muốn sử dụng máy rửa xe có tính linh động, có thể sử dụng ở nhiều địa điểm. Thì bạn nên mua máy rửa xe dùng pin nhất là thương hiệu Makita để có độ bền cao hơn. Đây chính là dòng máy rửa xe cao áp chất lượng được sử  dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Máy dùng pin chúng ta có thể tiếp cận được những vị trí trên cao mà máy dùng điện không thể đáp ứng được.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy xác định mục đích sử dụng của bạn là gì. Từ đó lựa chọn được chiếc máy rửa xe phù hợp nhất với gia đình của mình. 

Máy rửa xe cầm tay Makita có tốt không? Có nên mua hay không?
Có nên mua máy rửa xe cầm tay Makita

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về máy rửa xe cầm tay Makita sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì về dòng máy rửa xe này. Hãy để lại thông tin bên dưới, Hlvina sẽ liên hệ và trả lời sớm nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.