Tính đa dạng và thông dụng của các loại máy rửa xe gia đình ngày càng nhiều. Chính vì thế mà việc lựa chọn trở nên kỹ lưỡng hơn. Nhằm giúp các gia đình lựa chọn được những dòng máy phù hợp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại máy rửa xe trong gia đình hiệu quả. Hãy xem hết bài viết bên dưới cũng chúng tôi nhé.

Máy rửa xe gia đình bao gồm những loại nào?

Máy rửa xe dùng trong gia đình cũng có rất nhiều loại. Tuy nhiên xét về các đặc điểm chung chúng tôi chia thành ba loại: máy rửa xe ô tô thông thường, máy rửa xe ô tô cầm tay dùng pin và hệ thống máy rửa xe tự động. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau. 

Máy rửa xe gia đình loại cầm tay sạc pin

Đây là loại khá phổ biến hiện nay. Hầu hết ở những gia đình hiện đại đều sở hữu riêng một chiếc máy này. Bởi chúng rất đa dụng và nhỏ gọn tiện lợi. Vừa dễ dàng lắp đặt, sử dụng lại có thể vận chuyển đi được nhiều chỗ. Nhìn chúng loại máy rửa xe cầm tay sạc pin được đánh giá và bình chọn yêu thích nhiều nhất hiện nay. Với mỗi lần sạc pin không quá nhiều và một lần sử dụng khoảng 60p. Tuy nhiên xét về giá thành, một số loại của thương hiệu lớn lại có giá ngang ngửa nhau.

Máy rửa xe gia đình bao gồm những loại nào?
Máy rửa xe gia đình bao gồm những loại nào?

Máy rửa xe truyền thống ( máy rửa xe ô tô thông thường)

Đây là loại máy rửa xe dùng điện truyền thống. Chúng hoạt động với sự hỗ trợ cùng mô tơ. Dẫn nước trực tiếp từ nguồn thông qua máy hoạt động và qua vòi. Đây là loại máy cũng khá phổ biến cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, chúng khá nặng nề và quy trình lắp đặt hơi lâu. Hơn nữa, một số dòng máy thông thường không đảm bảo tính tiết kiệm điện khi sử dụng.

Máy rửa xe ô tô tự động

Loại máy tự động này sẽ ít thấy ở gia đình hơn. Bởi chi phí lắp đặt cao, hệ thống máy với giá không nhỏ. Chúng phù hợp hơn với những gia đình có điều kiện và nhất là ở những trung tâm rửa xe. Tuy nhiên để nói về chất lượng làm sạch thì hệ thống này được đánh giá 5 sao. Bạn sẽ không cần làm gì, chỉ cần cho xe vào hệ thống và đợi vài phút. Sau đó bạn sẽ nhận lại được chiếc xe sáng bóng như mới.

Làm thế nào để chọn được máy rửa xe gia đình tốt nhất

Thương hiệu là yếu tố đầu tiên cho bạn lựa chọn. Những dòng máy có thương hiệu sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Một số thương hiệu đến từ Đức, Nhật, Hàn hay Trung Quốc đều có những thế mạnh riêng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những thương hiệu này. Sau đó lựa chọn dòng máy có thương hiệu mà mình yêu thích.

Một ưu điểm khi mua máy có thương hiệu hoặc tại cửa hàng uy tín là chế độ sau khi mua rất ưu đãi. Bạn sẽ nhận được bảo hành sửa chữa lên đến 12 tháng kể từ khi mua sản phẩm. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu máy cần thay thế linh kiện. Những dòng máy thuộc thương hiệu sẽ dễ dàng mua các linh kiện để thay thế hơn.

Máy rửa xe gia đình bao gồm những loại nào?
Làm thế nào để chọn được máy rửa xe gia đình tốt nhất

Loại máy rửa xe ô tô đáng mua nhất năm nay – máy xịt rửa hyundai 

Đây là dòng máy được bán chạy nhất vào cuối năm 2021. Bởi dòng máy này nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Công suất hoạt động của máy lên đến 1300W. Bạn có thể thoải mái khi rửa xe, hoặc dùng để tưới cây hay vệ sinh nhà cửa,… Với đầu xịt đa năng, giúp bạn phun xịt được nhiều chất bẩn dính lâu ngày trên chiếc xe của mình.

Máy được hỗ trợ bởi mô tô cảm ứng từ. Vì thế khi sử dụng bạn có thể yên tâm về tiếng ồn của máy. Chúng không quá lớn để làm bạn khó chịu, hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đặc biệt hơn hết là máy có đồng hồ để đo, bạn có thể nắm bắt được tình trạng máy khi đang hoạt động.

Máy rửa xe gia đình bao gồm những loại nào?
Loại máy rửa xe ô tô đáng mua nhất năm nay – máy xịt rửa hyundai

Như vậy, máy rửa xe gia đình hiện nay trở thành một thiết bị không thể thiếu. Nếu bạn còn biết loại máy rửa xe ô tô nào hoạt động bền bỉ hãy cùng bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người. Hãy cùng HLVINA xây dựng một cộng đồng người dùng máy rửa xe ô tô ngày một phát triển nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.