HLVINA Chuyên cung cấp túi khí chèn container uy tín chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu, chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí , tránh rủi ro khi vận chuyển hàng hóa.

Ngày nay với nhu cầu giao thương hàng hoá giữa các vùng miền. Trao đổi hàng hoá xuyên quốc gia ngày một nhiều hơn. Do vậy để đảm bảo hàng hoá vận chuyển an toàn tới nơi, các công ty vận chuyển thường xuyên sử dụng túi khí chèn container, túi khí lót hàng trong các container khi vận chuyển. Nếu tìm hiểu và biết được các tính năng cũng như ưu điểm của từng loại túi khí chèn hàng sẽ giúp cho các công ty vận chuyển tối ưu được chi phí, đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Hãy cùng HLVINA tìm hiểu chi tiết về túi khí chèn container trong bài viết dưới đây.

Túi khí chèn hàng trong thùng container là gì?

Túi khí chèn hàng trong container là sản phẩm được sử dụng để chèn hàng hoá trong thùng container. Giúp bảo vệ hàng hoá an toàn, tránh rơi vỡ trong khi vận chuyển. Túi khí chèn hàng container được cấu tạo bới hai lớp trong đó lớp bên trong làm bằng polyethylene để bao bọc không khí và lớp ngoài được làm bằng lớp giấy kraft, bao bọc lớp bên trong để giúp túi khí vận hành êm ai trong mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Túi khí chèn container
Túi khí chèn container

Những Phương pháp đảm bảo hàng hoá khi vận chuyển thường thấy

Đảm bảo an toàn cho hàng hoá khi vận chuyển là việc hết sức quan trọng. Các hãng vận chuyển luôn chú ý tới vấn đề thiết yếu này. Trước đây khi túi khí chèn hàng chưa ra đời thì người ta thường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thiết lập và cài đặt. Những phương pháp chèn hàng kiểu truyền thống mà bạn có thể biết như.

Sử dụng ván gỗ:

Đây là phương pháp khá phổ biến và phù hợp với khá nhiều loại hàng hoá khác nhau. Chèn ván gỗ ở bên dưới hàng hoá hoặc ở giữa cũng tương đối hiệu quả. Chúng có khả năng hút ẩm và bảo vệ hàng hoá khá tốt. Tuy vậy nhược điểm của nó là làm tăng tải trọng của hàng hoá và khó có thể sử dụng lại cho những lần tiếp theo.

Chèn hàng bằng Pallet:

Sử dụng phương pháp này có thể áp dụng cho các mặt hàng điện tử. Tuy nhiên vật liệu này cũng khá năng nên làm tăng tải trọng của hàng hoá. Ngoài ra việc cài đặt vật liệu này cũng khá khó khăn.

Sử dụng mút xốp hoặc thảm cao su để chèn hàng

Hai vật liệu này khá nhẹ nên có ưu điểm là giảm được tải trọng lên hàng hoá. Tuy vậy chúng lại có một nhực điểm lớn đó là thảm cao su thì rất khó cài đặt chèn giữa hàng hoá, còn xốp thì chỉ sử dụng được một lần. Ngoài ra các vật liệu này không thể tái tạo , gây ảnh hưởng tới môi trường , con người.

Mỗi phương pháp chèn hàng đều có ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà túi khí chèn hàng container ra đời nhằm giải quyết bài toán cho các doanh nghiệp vận chuyển. Chúng không chỉ giúp bạn bảo vệ hàng hoá an toàn mà còn giúp bạn tối ưu chi phí trong vận chuyển rất lớn.

Những ưu điểm của túi khí chèn container.

Mặc dù những giải pháp nêu trên đều góp phần làm giảm sự va đập hay đổ vỡ hàng hóa . Tuy vậy mỗi giải pháp đều có những hạn chế riêng mà ngày nay, túi chèn lót hàng hóa có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm đã nêu trên.

Túi khí chèn thùng container
Túi khí chèn thùng container

Những ưu điểm của túi khí chèn hàng là gì?

Sử dụng túi khí chèn hàng là phương pháp an toàn nhất, đặc biệt khi bạn vận chuyển đi xa. Sản phảm này chính là cơ sở để bảo vệ hàng hoá trong container an toàn nhất. Chúng có khả năng hấp thụ đàn hồi, triệt tiêu mọi ngoại lực tác dụng lên hàng hoá. Giữ cho hàng hóa an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Túi khí chèn hàng có trọng lượng nhẹ:

Đây là đặc điểm khá nổi bật của sản phẩm này. Nếu so với các loại vật liệu truyền thống khác thì túi khí chèn hàng ó trọng lượng siêu nhẹ. Giúp bạn dễ dàng cài đặt sản phẩm, thuận lợi cho lưu kho cũng như không cần bỏ ra quá nhiều thời gian hay nhân công cho việc chèn hàng hoá trên container. Từ đó doanh nghiệp có thể giảm được chi phí nhân công, chi phí nhiên liệu trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm có thể được gấp lại gọn gàng mà không lo mát quá nhiều diện tích khi lưu kho.

Đảm bảo đúng quy chuẩn:

Với các vật liệu truyền thống bạn phải tự chế để phù hợp với từng lô hàng. Nhưng với túi khí hàng thì nó rất đơn giản. Túi khí chèn hàng có kích thước theo một quy chuẩn nên thuận tiện cho việc chèn hàng hoá của bạn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Có khả năng chịu được tải trọng cao:

Sản phẩm này có thể chịu tại từ 2 tấn tới 20 tấn tuỳ theo kích thước và mức độ hàng hoá khi vận chuyển. Tuy nhìn đơn giản nhưng túi khí chèn container được cấu tạo rất đặc biệt. Chúng được tạo thành từ nhiều lớp chống nước, chống xước và chịu lực va đập cực tốt. Chúng có lớp PE trong cùng được thiết kế đặc biệt để giúp khí không bị rò ra ngoài, tăng cường sức chịu đựng, độ dẻo dai cho sản phẩm. Với cấu tạo như vậy túi khí có sức bền vượt trội hơn so với các loại vật liệu chèn hàng khác.

Có tính đàn hồi cao:

Bên trong túi khí được bơm đầy không khí sẽ giúp sản phẩm có tính đàn hồi, triệt tiêu chán động từ ngoại lực tác dụng lên hàng hoá. Đây là ưu điểm nổi bật để bảo đảm hàng hóa an toàn trong vận chuyển.

Thao tác chèn lót hàng hoá dễ dàng, nhanh chóng:

Trên thự tế ứng dụng cho thấy việc chèn lót hàng hoá bằng các loại vật liệu khác mất rất nhiều thời gian và nhân công. Ngược lại với túi khí chèn hàng bạn dễ dàng kiểm soát được công việc chỉ với vài thao tác đơn giản. Giúp bạn giảm được nhân công, thời gian trong khâu chèn hàng hoá đáng kể.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Chi phí sử dụng không cao hơn vật liệu như gỗ hay cao su mà sản phẩm này còn có nhiều tính năng vượt trội hơn như sức bền, độ đàn hồi. Đặc điểm nổi bật hơn cả là có thể tái sử dụng rất nhiều lần, đây là điều mà không có loại vật liệu nào làm được. Với việc tái sử dụng là nguyên nhân chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể khi vận chuyển hàng hoá, lưu kho bãi.

Thân thiện với môi trường: Sản phẩm được cấu tạo từ những vật liệu có thể tái chế. An toàn với người sử dụng và không gây ảnh hưởng tới môi trường. Sản phẩm phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường mà toàn thế giới đang hướng tới.

Với những gì chúng tôi đã trình bày ở trên có thể xem túi khí chèn container là sản phẩm hoàn hảo cho doanh nghiệp. Tại Việt Nam HLVINA là đơn vị chuyên cung cấp túi khí chèn hàng chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Chi phí là rất cạnh tranh vì vậy nếu bạn đang quan tâ tới sản phẩm cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0523 633 999 để được tư vấn và đặt ua sản phẩm online với giá ưu đãi nhất!

2 thoughts on “Túi khí chèn container

  1. Pingback: Túi khí chèn container - Rao Vặt Miễn Phí

  2. Pingback: Top 3 lợi ích vượt trội của túi khí chèn hàng bạn có biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.