Như chúng ta đã biết, xe đẩy hàng 4 bánh là loại xe quen thuộc và không thể thiết trong việc vận chuyển hàng hóa. Xe đẩy hàng 4 bánh có nhiều kích cỡ và trọng lượng vận chuyển khác nhau từ nhẹ đến nặng. Trong đó, xe đẩy hàng 4 bánh 150kg là loại xe có tải trọng phổ biến hiện nay. Vậy loại xe này phù hợp với vận chuyển hàng hóa nào? Xin mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

xe-day-hang-4-banh-150kg

Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg là gì?

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu xe đẩy hàng 4 bánh là gì nhé. 

Xe đẩy chở hàng 4 bánh hay còn gọi là xe đẩy tay 4 bánh là một trong những công cụ vận chuyển hàng hóa chuyên dụng thường thấy trong các nhà xưởng, siêu thị, nhà máy,… Đây là loại xe có 4 bánh nằm dưới chân được làm bằng cao su. sử dụng lực lăn của bánh xe để vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng hơn.

xe-day-hang-4-banh-150kg

Xe đẩy chở hàng 4 bánh đã và đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, với các loại hàng hóa có khối lượng hay thể tích lớn, không thể sử dụng đến sức người thì xe đẩy 4 bánh chính là lựa chọn hữu hiệu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg là loại xe về thiết kế giống như các loại xe 4 bánh khác tuy nhiên tải trọng tối đa của chúng lớn nhất là 150kg.

xe-day-hang-4-banh-150kg

Xem thêm: Xe đẩy 4 bánh

Có những loại xe đẩy hàng 4 bánh 150kg nào?

Không khác với xe đẩy tay 4 bánh thông thường, xe đẩy 4 bánh 150kg cũng có các loại phổ biến như: 

  • Xe đẩy 4 bánh gấp gọn: Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn 150kg rất tiện lợi bởi tay đẩy có thể gấp lại khiến cho việc cất giữ dễ dàng.
  • Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg cố định: Phần tay đẩy cố định tránh trường hợp dễ lỏng ốc vít.
  • Xe đẩy hàng 4 bánh inox 150kg: Là loại xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ do được làm bằng inox. tuy nhiên inox được sử dụng là loại cao cấp nên không dễ hỏng hóc. 

Bên cạnh những loại xe trên thì còn rất nhiều loại xe 4 bánh đẩy hàng khác nhau. 

xe-day-hang-4-banh-150kg

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh 150kg

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết kích thước của loại xe này như thế nào. Việc biết kích thước xe là rất quan trọng vì đôi khi khu vực cất trữ xe không quá rộng rãi nên bạn cần biết kích thước ra sao, có phù  hợp với nơi cất xe hay không. 

Hầu hết kích thước xe đẩy hàng 4 bánh 150kg có chiều cao tay cầm(mm) là 800-900; kích thước mặt sàn (mm): 620×480, 735×475 hoặc 710×450, đường kính bánh xe thường là 100mm.

xe-day-hang-4-banh-150kg

Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg phù hợp với vận chuyển hàng hóa nào?

Với tải trọng tối đa 150kg, xe đẩy 4 bánh 150kg phù hợp để vận chuyển:

  • Vận chuyển hàng sản xuất trong các nhà máy, công xưởng sản xuất.
  • Vận chuyển hàng hóa thành phẩm đã hoàn thành vào các nhà kho, vận chuyển ra xe chở hàng.
  • Vận chuyển hàng hóa, thực phẩm trong siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại.
  • Vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn tại sân bay.
  • Vận chuyển hàng hóa, đồ dùng gia đình như tủ, giường, tủ lạnh,… trong di chuyển nhà

Tóm lại, xe đẩy hàng 4 bánh 150kg có thể ứng dụng nhiều trong vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau giúp giảm sức người, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả hoạt động lại cao hơn.

Tuy nhiên, do trọng lượng xe chỉ vận chuyển tối đa là 150kg nên trong quá trình sử dụng bạn chỉ nên vận chuyển dưới số trọng lượng đó để đảm bảo rằng xe không bị hỏng. 

xe-day-hang-4-banh-150kg

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về xe đẩy hàng 4 bánh 150kg và ứng dụng vận chuyển hàng hóa của loại xe này.  Hiện tại HLVINA đang cung cấp nhiều mẫu mã, chủng loại và giá xe đẩy hàng 4 bánh khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất. Để có thể mua được xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tại HLVINA, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MỚI HL VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 06 tòa nhà Việt Á, Số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kinhdoanh@hlvina.com

Hotline: 0334.800.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.