Túi khí chèn hàng thùng carton ngày càng trở nên quen thuộc và được các nhà sản xuất, bán lẻ, xí nghiệp sử dụng rộng rãi. Bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Túi khí chèn hàng dùng để đóng gói hàng hóa trong thùng carton giúp đóng gói sản phẩm và bảo vệ an toàn trước những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng cách sử dụng vật dụng thông minh này hiệu quả nhất. Đi với chúng tôi hết bài viết nhé!

Phân loại các túi chèn hàng thùng carton

Đầu tiên chúng ta cùng điểm qua các loại túi khí chèn hàng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tiêu biểu như:

Túi khí chèn thùng carton dạng gối: Loại túi khí này có hình chữ nhật hoặc hình vuông, gồm hai loại là gối đơn (đệm hơi) và gối đôi (gối hơi). Túi khí chèn hàng dạng gối thường được dùng để bọc 4 mặt của thùng carton, hàng hóa.

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG THÙNG CARTON

Túi khí chèn dạng bong bóng: Túi bong bóng là loại túi chứa các hạt khí lớn hơn, có đường kính khoảng 30mm-40mm. Túi khí chèn thùng dạng bong bóng thường được sử dụng để bọc sản phẩm hoặc có thể dùng để dán đáy và mặt trên của thùng carton.

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG THÙNG CARTON

Túi khí chèn hàng dạng cột: Tiết kiệm 100 lần không gian bảo quản so với xốp. Có khả năng bảo vệ hàng hóa tốt hơn gấp nhiều lần.Hạn chế tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển có thể giảm đến 90% tổn thất. Dễ dàng vận hành và cài đặt khi sử dụng.

 

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG THÙNG CARTON


Hiện nay, hàng loạt túi khí có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng thường có nắp đậy và thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dễ vỡ. Chẳng hạn như chai thủy tinh, bộ đồ ăn và hộp sữa. Bên cạnh đó,  mỗi loại túi khí chèn hàng thùng carton đều có những mục đích và đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên hiểu rõ để không sử dụng sai cách.

Quy cách sử dụng túi chèn hàng thùng carton

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG THÙNG CARTON


Trước khi đóng hàng vào thùng carton thì bạn nên bọc một lớp túi khí chèn hàng xung quanh hàng hóa. Nhất là đối với những sản phẩm dễ vỡ như: thủy tinh, nhựa, mỹ phẩm,… Nên sử dụng túi khí hình gối để chất đầy xung quanh để bảo vệ hàng hóa.

Trong một hộp carton thì bạn nên xếp xen kẽ 1 lớp để đảm bảo hiệu quả chống va đập tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn phải chọn túi khí chèn hàng phù hợp với kích thước thùng carton. Tránh sử dụng túi khí quá nhỏ hoặc quá lớn so với gói hàng.

Lý do là vì túi khí quá nhỏ sẽ không lấp đầy chỗ trống trong thùng carton. Ngược lại, túi khí có kích thước lớn hơn kích thước thùng carton sẽ gây khó khăn cho việc niêm phong thùng và không đảm bảo được vẻ đẹp của gói hàng.

 

Tuy nhiên, không phải người bán và nhà sản xuất nào cũng biết cách sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton để đóng gói đúng cách. Nhằm giúp bạn đọc hiểu nhanh và chính xác về cách đóng gói hàng hóa bằng túi khí chèn hàng. Chúng tôi đã chia sẻ một số hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng túi khí chèn hàng cho thùng carton để đóng gói túi khí trên bài viết. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.