Xe đẩy hàng 4 bánh được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, sân bay hay nhà xưởng với sự thuận lợi tuyệt vời mà nó mang lại trong việc vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ khác. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người xa lạ với khái niệm xe đẩy hàng . Vậy xe đẩy hàng là gì? Vì sao nên chọn xe đẩy hàng 4 bánh và nên mua ở địa chỉ nào là uy tín. Xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm

Xe đẩy hàng 4 hàng bánh là gì?

Xe đẩy hàng hay xe kéo hàng 4 bánh là một công cụ giúp hỗ trợ con người trong việc di chuyển các dạng hàng hóa có tính chất nặng hay cồng kềnh và cần đến sự giúp đỡ của các công cụ vận chuyển. Đây chính là một giải pháp tối ưu dành cho các công nhân hiện nay. Nhờ điều này, mà hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, trở lên an toàn và tiện lợi. Ngày nay, hầu hết các kho, hay nhà hàng, sân bay, đã chuyển sang loại xe đẩy này nhờ những tính năng hữu dụng mà nó mang lại.

xe đẩy hàng 4 bánh 500kg
Mẫu sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh 500kg

 

Cấu tạo của xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm 3 phần:

 •       Tay cầm để đẩy xe: Chủ yếu được làm từ thép hoặc các hợp kim cứng cáp để giữ độ bền
 •       Sàn xe: Có hai loại chủ yếu bằng nhựa PP cao cấp giúp làm giảm trọng lượng của xe  hoặc bằng kim loại mang lại cho chiếc xe vững chắc hơn
 •       Bốn bánh xe chạy: Có đa dạng các loại bánh, phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng đều có chung một chức năng, đó là giúp đẩy hàng nhanh hơn và đỡ tốn công sức của người công nhân khi họ không phải bê vác nặng nhọc.

Các loại trọng lượng của xe đẩy hàng 4 bánh

Hiện đang phổ biến với 4 loại trọng lượng khác nhau:

 •       Xe đẩy hàng 4 bánh loại 150 kg
 •       Xe đẩy hàng 4 bánh loại 300 kg
 •       Xe đẩy hàng 4 bánh loại 200 kg
 •       Xe đẩy hàng 4 bánh loại 500 kg

Phụ thuộc vào các lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển để có thể sử dụng các loại xe đẩy hàng 4 bánh phù hợp, tránh các trường hợp sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh quá nhỏ hay quá lớn cho với sồ hàng hóa vận chuyển.

Bên cạnh đó, nhằm đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng, xuất hiện trên thị trường một loại xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, đây là dòng xe cải tiến hơn so với các dòng xe đẩy hàng thông thường. Tức là khi bạn không sử dụng, bạn có thể gấp chúng lại và cất gọn gàng. Điều này, sẽ mang lại sự thuận tiện trong việc tiết kiệm không gian, diện tích cũng như việc giữ gìn và bảo quản.

Vì sao nên chọn xe đẩy hàng, xe kéo hàng 4 bánh

Nên chọn xe đẩy hàng 4 bánh nhờ những lý do sau:

 •       Tiết kiệm công sức của người lao động
 •       Hiệu quả vận chuyển của công việc được nâng cao, góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển, nhờ vậy mà đem lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp
 •       Xe có phần bánh linh hoạt giúp di chuyển tốt trên mọi địa hình
 •       Kiểu dáng xe gọn gàng, dễ sử dụng và thuận tiện, nên dùng trong việc di chuyển như trong, sân bay công xưởng…
Xe đẩy hàng 4 bánh giảm sức nặng cho nguời lao động
Xe đẩy hàng 4 bánh giảm sức nặng cho nguời lao động

                  

Giá thành của xe đẩy hàng  hiện nay

Hiện nay, xe đẩy hàng 4 bốn càng trở nên phổ biến vì các công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Trên thị trường, một chiếc xe đẩy hàng có giá trị khoảng từ 500 đến 10 triệu tùy vào kích cỡ trọng tải và chiều dài mặt sàn. Đối với mức giá trong khoảng trên, đều phù hợp với hiệu quả mà xe đẩy hàng 4 bánh mang lại.

Địa chỉ uy tín để mua xe đẩy hàng 4 bánh

Hiện nay, HLVINA là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư công nghiệp – vật tư đóng gói an toàn cho nhà máy và các đơn vị vận chuyển Logistics, trong đó xe đẩy hàng 4 bánh là một trong những sản phẩm của đơn vị chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm xuất hiện trên thị trường, chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cung cấp các loại mặt hàng như xe đẩy hàng 4 bánh. Chúng tôi tự tin khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, ui lòng liên hệ với chúng tôi được nhận được sự tư vấn phù hợp.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MỚI HL VIỆT NAM

Trụ Sở chính: Tầng 06 tòa nhà Việt Á, Số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0334.800.999

Fanpge: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MỚI HL VIỆT NAM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.