HLVINA chuyên cung cấp các loại túi khí chèn hàng giấy kraft chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Túi khí chèn hàng giấy kraft là giải pháp tối ưu chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp Việt Nam.

Túi khí chèn hàng giấy kraft là một sản phẩm có khả năng chống xé với lớp giấy kraft + lớp PP chịu áp lực cao,  khá linh hoạt khi chèn lót hoàng hoá. Túi khí chèn hàng giấy kraft được sử dụng để chèn hàng trong  các container. Chúng được sử dụng để cài đặt vào vị trí khoảng trống trong container, sau khi được bơm đày khí thì chúng phồng lên và cố định hàng hoá, đảm bảo hàng hoá luôn an toàn trong mọi điều kiện làm việc.

Túi khí chèn hàng giấy kraft

Phân tích cấu tạo túi khí chèn hàng giấy kraft

Túi khí được cấu tạo từ nhiều lớp liên kết lại với nhau. Lớp bên trong được làm bằng vật liệu polyethylene (PE), kết hợp với PA film và đường seal. Các lớp này được liên kết lại với nhau rất chắc chắn không cho không khí rò ra bên ngoài.
Các lớp ngoài được làm bằng giấy kraft kết hợp với vật liệu polypropylene (PP) tạo độ cứng cáp, chống xé, tăng độ bền cho sản phẩm.
Một ưu điểm đáng lưu ý của túi khí chèn hàng giấy kraft đó là sản phẩm có khả năng tái chế do bản thân chúng không chứa các kim loại nặng. Vì vậy đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, đúng với phương châm vừa phát triển kinh tế bền vừng, vừa bảo vệ môi trường sống quanh ta.
Trên túi khí chèn hàng giấy kraft có bố trí một Van Proair . Van này ó nhiệm vụ giúp tăng tốc độ xả khí và bơm khí vào túi

Phương pháp sử dụng:

Để sử dụng Túi khí chèn hàng giấy kraft một cách tối ưu nhất bạn phải hiểu được các đặc tính cầu tạo cũng như quy cách chèn hàng và các phụ kiện, thiết bị phụ trợ cần thiết để chèn hàng hoá đảm bảo an toàn trong vận chuyển trên container.

  • Chuẩn bị túi khí có kích thước phù hợp với kích thước hàng hoá cần chèn, lót.
  • Chuẩn bị dụng cụ trợ bơm cho túi khí ( ở đây là súng bơm )
  • Chuẩn bị máy nén để bơm khí vào túi khí chèn hàng
  • Chuẩn bị đây dẫn khí đủ dài để bơm từ máy nén tới  túi khí ở những vị trí khó và xa hơn.

Phương pháp chèn túi khí giấy kraft

Trong vận chuyển hàng hoá để đảm bảo hàng hoá tới đich vẫn an toàn, giữ nguyên trạng hàng hoá như ban đầu là nhiệm vụ tối quan trong. Trong khâu chèn hàng hoá thì việc lựa chọn túi khí chèn hàng đúng quy cách, phù hợp với loại hàng hoá bạn đang vận chuyển là  bước rất quan trọng. Khi đã tìm túi khí chèn hàng rồi thì việc chèn chúng như thế nào cho đúng cách cũng là vấn đề cần lưu ý.

Hình ảnh minh họa các vị trí cài đặt túi khí chèn hàng giấy kraft

Túi khí chèn container


Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng


 túi khí chèn hàng


Những lưu ý khi cài đặt túi khí chèn hàng giấy kraft:

  • Đảm bảo bạn đang chọn túi khí chèn hàng phù hợp.
  • Nếu container lạnh thì bạn nên sử dụng túi khí ppwoven sẽ tốt hơn.
  • Bạn chỉ bơm khi vừa đủ để đảm bảo áp suất làm việc cho túi khí trong các mức : 0.2Bar / 20Kpa / 2.9PSI
  • Tránh cho túi khí tiếp xúc với các vật sắc nhọn để túi khí bị đâm thủng.
  • Cần đo chiều cao, chiều rộng của hàng hoá để lựa chọn túi khí chèn hàng phù hợp.

Trên đây là những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng túi khí chèn hàng giấy kraft đúng cách. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm lâu dài, tối ưu hết giá trị sử dụng của sản phẩm thì hãy cài đặt sản phẩm đúng cách. HLVINA chuyên cung cấp các loại túi khí chèn hàng giấy kraft uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tư vấn và được phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi qua số Hotline: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ goi điện để tư vấn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm cũng như lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Bài Viết liên quan:

Giải pháp nào cho doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa an toàn trên container

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.