Khi đóng gói các hàng hóa dễ vỡ, người ta thường dùng các băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu. Trên các loại băng keo này sẽ có hình ảnh của những ký hiệu hàng hóa dễ vỡ. Hầu hết trước khi gửi hàng hóa đến tay người nhận. Bạn bắt buộc phải dán tem ký hiệu và băng keo hàng hóa dễ vỡ cho nhà vận chuyển biết.

Tuy nhiên ngày nay, chúng ta đã có nhiều phương để cải tiến hơn. Các loại băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu tại Việt Nam cũng đã xuất hiện rất nhiều. Vậy chúng được mua ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bạn có thể dùng các loại băng keo in chữ hàng hóa dễ vỡ để làm gì?

Một công dụng nổi bật nhất của các loại băng keo in chữ hàng dễ vỡ là kí hiệu để nhận biết loại hàng của chúng ta. Các nhà vận chuyển có thể dễ dàng nhận ra hàng hoá của bạn thuộc phân loại nào. Từ đó sẽ có cách vận chuyển và bốc xếp hợp lý hơn.

Trong trường hợp bạn không có các tem ký hiệu hàng dễ vỡ. Bạn có thể dùng băng keo in chữ hàng dễ vỡ này để thay thế. 

Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại băng keo này vào việc dán như những loại keo thông thường. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho trường hợp bạn bị hết băng keo. Bởi do giá thành khá chênh lệch nên bạn cũng cần cân nhắc một chút nhé.

băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu tại Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của bang keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu

Với đặc điểm nhiều màu, loại băng keo này rất thông dụng trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chúng trên khắp bề mặt đầy màu sắc của các thùng đóng gói hàng hoá.

Như vậy, bạn không cần phải lo băng keo in chữ hàng dễ vỡ của mình bị chìm nữa. Nhiều màu sắc cũng đồng nghĩa với việc nhiều lựa chọn phù hợp hơn. 

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu tại Việt Nam có thể mua ở đâu?

Hiện nay loại băng keo này khá thông dụng trên thị trường, vì thế để sở hữu nó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng bán dụng cụ thiết bị đóng gói hàng hoá. Hoặc các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,… Hoặc tại những website uy tín được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn là đơn vị thường xuyên đóng gói hàng hoá. Hãy lựa chọn hình thức mua hàng online. Bạn cũng có thể mua sỉ để sử dụng trong một thời gian. Hầu hết, những sản phẩm bán trên online sẽ được bán với chi phí thấp hơn so với mua hàng offline.

Bạn có thể không tin những gì chúng tôi nói. Nhưng hãy thử ngẫm nghĩ một chút. Nếu bán hàng online bạn không cần chi trả một phần lợi nhuận cho chi phí mặt bằng, nhân sự,… Nhưng đối với các cửa hàng offline, bạn phải chi trả cho đủ loại chi phí, vì vậy mà giá sản phẩm cũng sẽ được đẩy cao hơn. 

băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu
Băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu tại Việt Nam

Như vậy, phần trên cũng đã khép lại bài viết của chúng ta. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về Băng keo in chữ hàng dễ vỡ nhiều màu tại Việt Nam đã giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về loại băng keo này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn nhanh nhất. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.