Bạn là một người kinh doanh? Bạn kinh doanh hàng hóa? Bạn muốn người tiêu dùng biết và sử dụng sản phẩm của mình nhiều hơn? Vâng, thật vậy. Với xã hội hiện nay, nhu cầu thị hiếu của con người càng tăng lên, dẫn đến lượng hàng hóa phải tỉ lệ thuận theo nhu cầu ấy. Nhưng để hàng hóa có thể đến tận tay người tiêu dùng thì không thể không có tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh.

Đừng lo, hãy để chúng tôi mách bạn cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi sử dụng chuyển phát nhanh mà giá trị hàng hóa của bạn vẫn được giữ nguyên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì ?

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa từ doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Chuyển phát nhanh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng trao đổi hàng hóa khi họ ở khoảng cách địa lý xa. Hơn thế nữa, chuyển phát nhanh còn tiết kiệm được chi phí và  thời gian cho đôi bên. Chính bởi lợi ích đó, mà ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh đang được thông dụng và phổ biến trong đời sống con người, giúp trao đổi hàng hóa thuận tiện, suôn sẻ hơn.

Tại sao bạn nên đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi sử dụng chuyển phát nhanh ?

Chuyển phát nhanh quả là dịch vụ thuận tiện khi nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng nhanh chóng. Tuy nhiên, vì sự “nhanh chóng” đó, cũng có nhiều mặt bất tiện. Chuyển phát nhanh chủ yếu là lưu thông vận chuyển đường bộ, cộng với cơ sở đường xá giao thông hiện nay, nên hàng hóa khi vận chuyển sẽ dễ bị bóp, méo,.. Với hàng hóa dễ vỡ, điều đó sẽ dễ dàng xảy ra nếu bạn không đóng gói kỹ càng trước khi chuyển phát nhanh. Vì vậy, đóng gói hàng hóa dễ vỡ một cách thận trọng và đảm bảo phần nào đã giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đúng nguyên giá trị.

Cách đóng gói hàng hóa, sản phẩm dễ vỡ khi sử dụng chuyển phát nhanh

Để khách hàng, người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm đúng giá trị của nó, bạn phải đóng gói thật chắc chắn, đặc biệt là với hàng hóa dễ vỡ. Chúng tôi sẽ mách bạn những cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi sử dụng chuyển phát nhanh.

  • Bạn nên quấn kín hàng hóa với tấm xốp chống sốc. Với cách này, hàng hóa của bạn sẽ được bao quanh bởi các nén khí của tấm xốp, sẽ hạn chế va chạm và khó vỡ. Đặc biệt, bạn phải chú trọng những góc cạnh dễ bị va chạm, cuộn kín nó chắc chắn. Nếu nhiều hàng hóa cùng trong một đơn hàng, bạn nên quấn kín riêng từng sản phẩm để đảm bảo giá trị của hàng hóa.
  • Sử dụng những kiện gỗ hoặc thùng carton chắc chắn, khi bạn sắp hàng hóa vào kiện gỗ bạn nên lấy túi bóng dày, hoặc túi chống sốc cuộn quanh, sau đó lấy vài mảnh xốp ngăn vào giữa để tránh va chạm, sau cùng là dán băng keo thật chặt xung quanh để hạn chế vỡ.
  • Ngoài hai cách đó, bạn nên kết hợp với những túi hút ẩm, hạt nở, xốp, để bảo vệ sản phẩm, hàng hóa khỏi quá trình va đập, hạn chế đồ dễ vỡ.

Đó là những cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi chuyển phát nhanh, mong rằng những mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong cuộc sống lẫn công việc.

Lời kết

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần được những doanh nghiệp lựa chọn tin dùng vì độ nhanh chóng của nó. Sẽ rất hoàn hảo khi sản phẩm của doanh nghiệp bạn được đưa đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng để họ có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn là những hàng hóa dễ vỡ, thì chúng tôi không chắc rằng hàng hóa của bạn sẽ còn đúng nguyên giá trị và trạng thái như ban đầu. Vì lẽ đó, bạn phải biết cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi chuyển phát nhanh. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.