Nhu cầu về gửi hàng hóa trên thị trường hiện nay là rất lớn. Điều đó kéo theo ngành bưu chính viễn thông càng phát triển mạnh mẽ. Nhất là về nhu cầu vận chuyển hàng hóa dễ vỡ ngày càng tăng cao. 

Nắm được nhu cầu này nhiều dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ xin nhẹ tay ra đời. Điểm quan trọng của dịch vụ này là bảo vệ hàng hóa an toàn, nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Vì thế bên dịch vụ vận chuyển cần phải có nhiều kinh nghiệm và có những thiết bị chuyên dụng.

Cách chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín

Hàng dễ vỡ là những mặt hàng thường được làm từ chất liệu như gốm, sứ, thủy tinh,… Đây chính là những vật liệu vô cùng dễ vỡ nếu như chúng ta không vận chuyển cẩn thận. Vì thế trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ. Nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cho khách hàng.

Một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ cần phải có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn phải có những dụng cụ cần thiết để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng nhé.

Bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè những người từng gửi hàng hóa dễ vỡ. Nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thông qua các trang web có lượt đánh giá, review tốt.

Cách chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín
Cách chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín

Những yêu cầu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ là gì?

Để hàng hóa an toàn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • Phân chia nhóm hàng trước khi bốc vác lên xe. Như hàng điện tử, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng,…
  • Đóng gói hàng hóa dễ vỡ đúng quy chuẩn trước khi cho hàng lên xe.
  • Chọn đúng loại xe phù hợp để vận chuyển hàng dễ vỡ.
  • Lái xe đúng tốc độ, an toàn để tránh va đập khi vận chuyển.
  • Sắp xếp, bố trí vị trí hàng hóa an toàn trên xe.
  • Tránh những đoạn đường xấu (như cung đường có nhiều ổ gà) khi vận chuyển.
  • Đảm bảo thùng đựng hàng hóa dễ vỡ được thiết kế an toàn.
Những yêu cầu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ là gì?
Những yêu cầu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ là gì?

Quy cách khi chọn đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ

Quy cách phân loại hàng hóa. Khi bạn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì bạn cần phải lưu ý điều này. Bạn nên phân loại dựa vào kích thước, thuộc tính, khối lượng của từng mặt hàng để đặt hàng sao cho phù hợp. Lưu ý cần phải chia ra lớn, nhỏ để dễ vận chuyển.

Nguyên tắc bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đầu tiên bạn cần đóng gói hàng hóa dễ vỡ cẩn thận nhất là những hàng hóa có giá trị nhưng dễ vỡ. Có thể sử dụng xốp bong bóng để bảo quản sản phẩm của bạn không bị hư hỏng.

Nguyên tắc sắp xếp hàng hóa trên xe khoa học. Nên sắp xếp các thùng hàng theo chiều cao của thùng xe. Nếu có nhiều loại hàng hóa khác nhau thì sắp xếp theo thứ tự như sau. Những kiện hàng cồng kềnh thì xếp vào vị trí cố định chắc chắn trước. Sau đó chúng ta mới sắp xếp những hàng hóa nặng vào các vị trí trống còn lại.

Quy cách khi chọn đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ
Quy cách khi chọn đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ sẽ có rất nhiều nguy cơ hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nên bạn cần phải lựa chọn nhà dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín chất lượng nhé. Nếu bạn còn câu hỏi hay đóng gì liên quan đến hàng dễ vỡ hãy chia sẻ với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui lòng đón nhận những câu hỏi và đóng góp ý kiến của các bạn. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.