Trên thị trường phát triển nhanh như hiện nay, ta cũng đã thấy việc buôn bán và trao đổi hàng hóa giữa người bán và người mua đã không còn mới mẻ gì nữa rồi. Và cũng đã từ rất lâu, việc đóng gói cho mọi hàng hóa vì thế đã trở thành hình thức thiết yếu và vô cùng quan trọng trong việc trao đổi hàng hóa. Băng keo cũng đã phát triển từ đó. Vậy mọi người đã hiểu rõ về băng keo chưa? Những cách sử dụng băng keo dán thùng Carton đóng gói hiệu quả ? Hãy dành thời gian cùng tôi xem hết bài viết này để có kiến thức tổng quan nhất về băng keo nhé!

Đầu tiên chúng ta cần hiểu băng keo là gì, được làm từ gì?

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON

Băng keo là một dạng vật liệu có khả năng bám dính vào nhiều loại đồ vật. Băng keo có cấu tạo từ các loại màng nhựa như PVC, BOPP; đều là các loại vật liệu dẻo nhưng dai và mềm có thể tạo độ bám dính tốt lên các đồ vật cần dán. Các loại này được cắt thành những cục nhỏ để dễ dàng sử dụng.

Băng keo dính được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: theo chất của keo, theo vật liệu quét keo là gì, theo công dụng cũng như theo kích cỡ, hình dạng của keo.

Một số ứng dụng đặc biệt trong đời sống của băng dính

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON

Ngoài chức năng và ứng dụng để dính các đồ vật thì còn công dụng vặt khác như:

  • Làm đồ chơi cho trẻ em
  • Trang trí căn phòng…
  • Mở nắp chai, lọ đồ vật
  • Đóng các bìa kẹp sách, vở
  • Quảng bá thương hiệu sản phẩm…

Đặc điểm chung và cách sử dụng tối ưu băng keo dán thùng carton

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON

Tất cả các loại băng keo dính trên thị trường hiện nay đều có 2 mặt một mặt để dán và mặt còn lại không dính và trơn nên rất dễ dàng phục vụ trong công việc đóng gói hàng hóa. Các loại băng keo tốt đều có thể chịu đựng được nhiệt độ lạnh vì chất liệu dai và dẻo của băng keo. Đặc biệt là khi ta kết hợp với các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo; nó làm việc vô cùng năng suất và khả năng bám dính tốt cũng như việc không bị lệch sẽ được tối ưu hóa.

Ngoài ra băng dính còn là sản phẩm chuyên dụng tuyệt vời trong việc đóng gói thùng hàng carton. Với các doanh nghiệp kinh doanh mọi mặt hàng thì nguồn cần băng keo rất lớn thế nên băng keo cũng tốn một nguồn chi phí không nhỏ. Thế nên ta cần biết một số cách sử dụng băng dán thùng đóng gói và hiệu quả như:

  • Sử dụng băng dính 550 mic
  • Sử dụng loại có bản rộng phù hợp với hàng hóa
  • Mua băng dính giá xưởng, sỉ
  • Sử dụng dao hay những vật sắc để cắt băng keo…

Lời kết

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON

Như ta đã biết thì nhu cầu sử dụng hàng hóa của mỗi khách hàng là khác nhau cũng giống như việc từng loại hàng hóa cũng có những tính chất riêng khác nhau mà theo đó ta sẽ lựa chọn được cho riêng mình những loại băng keo sao cho phù hợp những loại hàng hóa. Từ những bí quyết mà tôi đã chia sẻ hi vọng các bạn đã có thể phân loại được các loại băng keo dán hàng hóa trên thị trường để có thể lựa chọn được cho mình loại tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.