Như bạn cũng biết, những sản phẩm của Nhật luôn được khách hàng yên tâm về chất lượng. Và máy rửa xe ô tô của Nhật cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên giá thành của những chiếc máy xịt rửa của Nhật khá cao. Và nhiều đã lựa chọn sử dụng máy rửa xe ô tô Nhật bãi. Vậy chúng ta có nên mua nó hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem hlvina chia sẻ như thế nào nhé.

Máy rửa xe ô tô nhật bãi là gì?

Máy rửa xe ô tô Nhật bãi là loại máy đang được rất nhiều Việt quan tâm và sử dụng. Đây chính là những loại máy đã qua sử dụng của Nhật. Sau đó chúng được đưa về Việt Nam và được bán lại với giá rẻ. Những chiếc máy này sẽ tập trung thành bãi và bán cho những người có nhu cầu thấp. 

Dòng sản phẩm này là giải pháp tốt nhất cho những người có kinh tế “eo hẹp”. 

Có nên sử dụng máy rửa xe ô tô nhật bãi không?
Máy rửa xe ô tô bãi nhật là gì?

Những ưu điểm của máy rửa xe ô tô Nhật bãi

Ưu điểm đầu tiên của những chiếc máy xịt rửa bãi Nhật đó chính là giá thành rẻ. Vì đã qua sử dụng nên giá thành của nó sẽ rẻ từ 2 đến 3 lần so với máy mới. 

Được sử dụng những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Oshima, Hitachi, Btect, Makita,… Bạn sẽ rất hay bắt gặp những thương hiệu này nếu như chọn đúng nơi bán uy tín chất lượng. Vì là thương hiệu nổi tiếng nên là bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của nó.

Thông thường những sản phẩm bãi của nhật người ta chỉ sử dụng vài tháng rồi người ta đem bỏ. Vì vậy nếu như may mắn có thể gặp được những chiếc máy như vậy.

Tuy là máy cũ tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được hiệu suất làm việc. Nếu như bạn biết lựa chọn những model đến từ thương hiệu nổi tiếng thì chiếc máy của bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Bởi những chiếc máy của Nhật được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao.

Ngoài ra họ còn sử dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng máy rửa xe ô tô Nhật bãi. 

Có nên sử dụng máy rửa xe ô tô nhật bãi không?
Những ưu điểm của máy rửa xe ô tô Nhật bãi

Những hạn chế của máy rửa xe ô tô Nhật bãi

Những sản phẩm nhật bãi thường sẽ không có tem cũng như là không có giấy tờ rõ ràng. Vì vậy chất lượng sản phẩm còn có tính hên xui. Cho nên nếu bạn là người thật sự có kinh nghiệm mua máy bãi Nhật thì hãy mua nhé. Còn nếu như bạn không có kinh nghiệm thì bạn nên chọn những nơi buôn bán uy tín. Đó là nơi mà có cửa hàng đàng hoàng và có chế độ bảo hành cho bạn.

Nhiều sản phẩm đã sử dụng quá lâu nên giá trị sử dụng không còn như máy mới. Cho nên thường xuyên xảy ra sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khách hàng dễ bị lừa vì họ đã thay hết những linh kiện và tân trang lại như cũ.

Cần phải sử dụng bộ chuyển đổi điện thế mới có thể dụng. Vì điện áp của Nhật là 110V, tần số 50 hoặc 60Hz. Còn Việt Nam sử dụng hiệu điện thế 220V, tần số 50Hz . Với sự chênh lệch hiệu điện thế và điện áp như vậy. Nên nếu muốn sử dụng cần phải mua thêm bộ chuyển đổi điện thế về cùng nhau.

Có nên mua máy rửa xe ô tô bãi Nhật?

Nếu như kinh tế không đủ mua máy mới thì bạn vẫn có mua máy rửa xe ô tô bãi Nhật để sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ và lựa chọn những nơi bán uy tín chất lượng. Bạn phải kiểm tra những bộ phận như mô tơ, khung máy có vấn đề gì không.

Sau đó bạn cần cho máy chạy thử vài lần xem có ổn định rồi hãy quyết định mua. Bởi vì khi mà bạn mua về đến nhà thì người ta sẽ không chịu trách nhiệm.

Còn nếu như bạn đủ khả năng tài chính chúng tôi khuyên bạn nên mua máy mới để sử dụng lâu dài hơn.

Có nên sử dụng máy rửa xe ô tô nhật bãi không?
Có nên mua máy rửa xe ô tô bãi Nhật?

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về có nên sử dụng máy rửa xe ô tô bãi Nhật hay không sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì cần HLVINA giải đáp hãy để lại câu hỏi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn vào thời gian sớm nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.