Đóng gói sản phẩm là một trong những công đoạn đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, không phải lúc nào người lao động cũng có thể cân đo, đong đếm, định lượng với độ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt ở giai đoạn này cũng tốn rất nhiều thời gian và sức lực.

Sự ra đời của máy đóng gói tự động đã giúp các công ty giải quyết nhiều vấn đề trong quá trình đóng gói các sản phẩm khác nhau. Hãy cùng xem hết bài viết dưới đây để biết những lợi ích của máy đóng gói tự động là gì?

Những lợi ích vượt trội của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động là loại máy đóng gói sử dụng phương pháp định lượng hoạt động cơ chế chính. Khi đóng gói, sử dụng 3-4 miếng dán bên túi sản phẩm. Tốc độ đóng gói là 40-60 bao / phút.

Với đặc điểm thiết kế, cấu tạo và hoạt động được lập trình sẵn, máy đóng gói có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Máy đóng gói tự động có thể đóng gói nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm dạng bột, dạng hạt, dạng lỏng và các sản phẩm khó đóng gói khác.
  • Máy có cấu tạo đơn giản, vận hành tự động, thời gian sử dụng ngắn, tốc độ đóng gói nhanh, năng lực sản xuất vượt trội, cắt và đóng gói chính xác.
  • Hoạt động liên tục, nhịp nhàng và chính xác để đảm bảo tỷ lệ lỗi nhỏ hơn 0,1%.
  • Toàn bộ thiết kế máy sử dụng động cơ và bộ phận tiêu chuẩn cao của nước ngoài.
  • Máy có kích thước nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích, phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp sản xuất vừa và nhỏ.
  • Hiệu suất tốt, hiệu suất cao, giá cả hợp lý và không tốn chi phí đầu tư.

Do những ưu điểm trên, người dùng có thể tận dụng tối đa công suất hoạt động của máy, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và năng lượng.

Các dòng máy đóng gói tự động phổ biến nhất hiện nay

Quy trình đóng gói thường được áp dụng cho nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm đến đồ gia dụng, đồ điện dùng trong sinh hoạt. Vì vậy, để phục vụ cho công việc đóng gói một cách hiệu quả và linh hoạt nhất, rất nhiều dòng máy đóng gói tự động khác nhau được sản xuất và giới thiệu ra thị trường.

Các loại máy đóng gói phổ biến nhất là: máy đóng gói trà túi lọc, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói mì ăn liền, máy đóng gói bánh, máy đóng gói bột, v.v.

Máy đóng gói tự động có thật sự cần thiết không?

Đây là câu hỏi khiến nhiều công ty băn khoăn, đắn đo trong quá trình quyết định đầu tư mua máy như vậy. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc thù công việc như hiện nay thì việc đầu tư, trang bị và lắp đặt các loại máy đóng gói này là hết sức cần thiết.

Những chiếc máy đóng gói này không chỉ giúp con người có thể cân đo đong đếm một cách chính xác, tỉ mỉ nhất mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và sức lực. Vì vậy, so với giá thành thì máy đóng gói tự động mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người sử dụng.

Máy đóng gói hiện đang được cung cấp và phân phối tại nhiều địa điểm trên các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình. Tuy nhiên, hãy tập trung tìm kiếm thông tin và tham khảo những nhận xét, đánh giá đáng tin cậy từ khách hàng.

Tại HLVINA, bạn cũng có thể tìm được những sản phẩm máy đong gói uy tín và chất lượng nhất. Với giá cả hợp lý và cạnh tranh so với mặt bằng chung.

 

Như vậy trong bài viết trên, chúng tôi chia sẻ đến bạn thông tin về những lợi ích vượt trội của máy đóng gói. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và tìm các loại máy đóng gói như vậy vui lòng để lại lời nhắn để được hỗ trợ. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *