Đã bao giờ bạn để ý những biểu tượng có trên thùng carton chưa? Bạn có biết mỗi ký hiệu, mỗi biểu tượng đều có thông điệp và ý nghĩa riêng của nó. Đó có thể là những lời cảnh báo hay đó chỉ là những biểu tượng riêng biệt. Mỗi loại sản phẩm thì trên thùng carton sẽ có những biểu tượng khác nhau.

Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tem cảnh báo hàng dễ vỡ trên thùng carton là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để có câu hỏi cho bản thân mình nhé.

Tem cảnh báo hàng dễ vỡ là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên gửi hàng dễ vỡ thì tem cảnh báo hàng dễ vỡ chắc sẽ không quá xa lạ với bạn nữa. Tuy nhiên đối với những người chưa gửi hàng dễ vỡ sẽ rất khó hình dung nó có hình dạng như thế nào.

Tem cảnh báo hàng dễ vỡ hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau. Nó đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên icon hàng dễ vỡ đều có biểu tượng hình chiếc ly dễ vỡ làm đôi. Những mẫu trên thị trường chỉ khác về màu sắc, loại chữ tiếng việt, tiếng anh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào cũng được.

Tem cảnh báo hàng dễ vỡ là gì?
Tem cảnh báo hàng dễ vỡ là gì?

Cách sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ

Cách sử dụng của biểu tượng hàng dễ vỡ rất đơn giản. Bạn chỉ việc mua những tem này bên ngoài, rồi dán chúng bên ngoài thùng hàng của bạn là được. Tùy vào hàng của bạn gửi đi đâu mà bạn sẽ sử dụng loại tem khác nhau.

Nếu bạn gửi hàng dễ vỡ ở trong nước thì bạn có thể sử dụng những tem có chữ tiếng việt. Còn bạn gửi hàng sang nước ngoài bạn nên sử dụng biểu tượng bằng chữ tiếng anh. Biểu tượng bằng chữ tiếng anh bạn có thể sử dụng để gửi đi bất kỳ nước nào trên thế giới đều được. Vì tiếng anh chính là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Ngoài dán tem hàng dễ vỡ bên ngoài thùng carton. Bạn còn có thể mua những thùng carton rỗng đã có sẵn biểu tượng này bên ngoài thùng. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm băng keo hàng dễ vỡ để dán hai đầu của thùng hàng. Điều này sẽ giúp tạo sự chú ý hơn cho nhân viên vận chuyển hàng.

Khi bên ngoài thùng hàng của bạn có những biểu tượng cảnh báo hàng dễ vỡ. Thì người vận chuyển sẽ chú ý và nhẹ tay với hàng hóa của bạn. Nếu không có những biểu tượng này sẽ rất nguy hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển đấy nhé.

Cách sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ
Cách sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ

Những lưu ý khi sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ

Nên sử dụng những tem dán có độ bám dính trên bề mặt cao. Bởi trong khi vận chuyển những tem cảnh báo hàng dễ vỡ có thể bị rơi khỏi thùng hàng. Và nhân viên vận chuyển sẽ không biết hàng hóa của bạn có thuộc hàng dễ vỡ không.

Ưu tiên sử dụng những tem có màu sắc nổi bật như màu đỏ, màu vàng. Bạn nên dán bên trên và phía bên hông của thùng hàng. Đừng dán bên dưới thùng hàng nhé vì sẽ không ai thấy tem đó đâu.

Kết hợp sử dụng thêm băng keo hàng dễ vỡ để tạo sự chú ý cho bên vận chuyển. Nếu bạn không có tem hay băng keo hàng dễ vỡ bạn có thể ghi “hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” bên ngoài thùng carton. Chú ý là ghi bằng bút màu hoặc làm sao cho nó có điểm nhấn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ
Những lưu ý khi sử dụng tem cảnh báo hàng dễ vỡ

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về tem cảnh báo hàng dễ vỡ sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có những đóng góp hay câu hỏi gì về tem cảnh báo hàng dễ vỡ hãy để lại thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn những câu hỏi và những đóng góp ý kiến của bạn. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *