Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng thùng carton trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Vậy đã có ai thắc mắc rằng, thùng carton là gì ? Và tại sao phải dùng thùng carton không ?

Hãy cùng xem hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thùng carton và công dụng của nó nhé.

Thùng carton là gì ?

THÙNG CARTON LÀ GÌ

Thùng carton là một thùng được làm bằng bìa cứng có thành dày từ 0,25 mm đến 1,0 mm. Ngoài các thông số vật lý, một thùng carton thường được sử dụng làm bao bì trưng bày trên các kệ hàng hoặc dùng làm vật liệu đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Một lợi ích hấp dẫn của các thùng carton làm bao bì chính là chúng có diện tích lưu trữ nhỏ và trọng lượng nhẹ. Dễ dàng sắp xếp những món hàng bạn muốn vận chuyển hay đóng gói cất giữ.

Ưu điểm của thùng carton để vận chuyển

THÙNG CARTON LÀ GÌ
Thùng carton https://hlvina.com/

Các hộp các tông phẳng và đơn giản, có nếp gấp cung cấp mức độ bảo vệ phù hợp cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Các thùng carton vận chuyển có thể đi qua rất nhiều nơi từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng của chúng. Các gói tôn được thiết kế để tồn tại trong thời tiết xấu, đường gập ghềnh, thay đổi nhiệt độ đột ngột hoặc xử lý thô – tất cả trong khi vẫn giữ sản phẩm nguyên vẹn một cách an toàn. 

Khách hàng của bạn có nhiều khả năng sẽ hài lòng khi sản phẩm đến nơi ở tình trạng tốt nhất. Nếu khách hàng nhận được một mặt hàng bị hư hỏng hoặc bị hỏng, họ sẽ không hài lòng. Và chúng ta đều biết rằng những khách hàng không hài lòng thường ít có khả năng mua hàng hơn. 

Mặc dù bao bì rất chắc chắn, nó cũng nhẹ. Điều này có thể giúp giảm chi phí vận chuyển. 

Nếu có thể hãy thiết kế riêng những thùng carton cho bạn. Kích thước tùy chỉnh giúp đóng gói hàng hóa không vừa với hộp tiêu chuẩn – tiết kiệm nhân công và vật liệu đệm. Và tất nhiên, một thùng carton vận chuyển được in là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời !

Tại sao nói thùng carton là vật dụng không thể thiếu trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa ?

THÙNG CARTON LÀ GÌ

Một số người cố gắng tiết kiệm tiền mua bao bì mà không nhìn vào thực tế. Khi chuẩn bị đóng gói, điều thực sự quan trọng là phải xem xét loại hàng hóa mà bạn đang vận chuyển và cả quá trình vận chuyển của nó.

Đóng gói hàng hóa của bạn một cách chính xác là một phần thiết yếu của quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, mà việc đóng gói hàng hóa của bạn một cách an toàn và chính xác sẽ tránh được thiệt hại và đảm bảo rằng bảo hiểm của bạn không thể tránh khỏi bất kỳ yêu cầu bồi thường nào nếu có sự cố xảy ra.

Sử dụng thùng carton để đóng gói và vận chuyển sẽ giúp đôi bên dễ dàng, việc đóng gói của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn và phía người vận chuyển cũng rất dễ dàng cho việc nắm bắt, kiểm kê hàng hóa của bạn.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong hộp carton sẽ được bảo vệ an toàn. Không có khoảng trống ở bất kỳ mặt nào của các ngăn nhỏ hơn, những túi khí có thể được sử dụng để lấp đầy khoảng trống. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn có thể đến tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết này các bạn có lẽ đã hiểu rõ hơn về thùng carton trong vận chuyển. Vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng cho bao bì mà các bạn sử dụng nhé. Chúng sẽ góp phần to lớn vào việc bảo vệ cho sản phẩm của bạt một cách an toàn, giảm thiệt hại đến đãng kể đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *