Vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu rất quan trọng. Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ? Ngày nay để bảo vệ hàng hóa khỏi rơi vỡ trong quá trình vận chuyển các doanh nghiệp vận tải thưởng sử dụng một vật liệu rất quen thuộc đó là túi khí chèn hàng. Loại vật liệu này đươc sử dụng để thay thế cho các vật liệu truyền thống khác như xốp hay gỗ, hay cau su.

Trên thực tế khi áp dụng vào thực tiễn thì túi khí chèn container có khá nhiều ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu truyền thống. Túi khí chèn hàng được cấu tạo khá đặc biệt với nhiều lớp liên kết lại với nhau.Trong đó nổi bật là hai thành phần chính, phần bên ngoài là túi giấy và bên trong làm bằng vật liệu polyethylene. Thành phần túi giấy bên ngoài có tính dẻo dai, bền. Thành phần bên trong dùng để chứa không khí, ngăn cho không khí không bị rò rỉ ra ngoài. Sản phẩm được cấu tạo bởi polyethylene nên chịu được một lực ép khá lớn khi hoạt động.

Trên túi khí thường bố trí một van hai chiều để bơm khí vào và xả bớt khi ra ngoài. Khi bơm đầy khí, túi khí được hình thành như một lớp đệm khí thu hút chấn động, hấp thụ ngoại lực tác động lên hàng hóa.

Những lợi ích vượt trội của túi khí chèn hàng là gì?

Thứ nhất: Túi khí chèn hàng giúp bạn bảo vệ an toàn cho hàng hóa

Đây là lợi ích hàng đầu của túi khí chèn hàng. Bảo vệ hàng hóa an toàn khỏi bị đỗ vỡ là nhiệm vụ chính của túi khí. Túi khí có khả năng lấp đầy các khoảng trống trong kiên hàng vì vậy sẽ dễ dàng hấp thụ được lực tác động lên hàng hóa. Do đó hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn khi vận chuyển. Thiết kế mặt ngoài là túi giấy giúp cho túi khí không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn có tác dụng giảm trầy xước, dẻo dai hơn khi phải tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Đặc biệt túi khí chèn hàng không thấm nước, nên rất an toàn khi sử dụng để chèn hàng.

Túi khí chèn hàng an toàn

Thứ Hai : Túi khí chèn hàng rất dễ sử dụng

Với các vật liệu truyền thống khác thì thời gian và nhân công cho chèn hàng trước khi vận chuyển là rất lớn. Tuy nhiên với túi khí chèn hàng thì lại cực kỳ đơn giản. Sau khi bạn sắp xếp hàng hòa xong thì chỉ cần đặt túi khí vào các chỗ trống. Sau đó sử dụng một dụng cụ để bơn hơi, túi khí khi được nạp đầy hơi sẽ lấp đầy các khoảng trống trong kiện hàng. Với công đoạn này bạn chỉ cần chú ý hai điều khi cài đặt đó là bơm khí vừa phải không bơm quá ít và quá nhiều. Tiếp đến là chọn loại túi khí phù hợp để tối ưu hết khả năng bảo vệ hàng hóa của sản phẩm này.

Thứ Ba: Túi khí thân thiện với môi trường

Thận thiện với môi trường là đặc điểm mà các loại vật liệu như gỗ hay xốp không thể có được. Trong khí đó túi khí chèn hàng là vật liệu được tái chế, có thể sắp xếp gọn gàng khi không sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Vì vậy đây cũng là điểm cộng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi vận chuyển hàng hóa.

Những lưu ý khi mua và sử dụng túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng có khá nhiều loại khác nhau, trong đó có hai loại chính là loại 3 lớp và loại 5 lớp. Trong đó loại 5 lớp rất được ưa chuộng vì chúng có độ dẻo dai và tái sử dụng nhiều lần hơn. Vì vậy chúng có thể áp dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt với hàng hóa có tính góc cạnh hay dễ vỡ.

Làm thế nào để tái sử dụng túi khí chèn hàng nhiều lần?

  • Hạn chế tối đa đặt túi khí ở các vị trí có góc cạnh sắc nhọn
  • Không nên sử dụng nhiều túi khí cùng đặt vào một khoảng trống
  • Sử dụng đúng kích thước, không dùng túi khí nhỏ để chèn vào lỗ trống quá lớn
  • Với hàng hóa dễ vỡ thì nên dùng nhiều túi khí hơn để cân bằng lực
  • Bơm khí vừa đủ, không nên bơm khí quá căng
  • Đảm bảo diện tích tiếp xúc của túi khí với hàng hóa là từ 60% trở lên.

Mua túi khí chèn hàng ở đâu uy tín?

HLVINA là đơn vị cung cấp túi khí chèn hàng số một tại Việt Nam. Túi khí chèn hàng là sản phẩm chủ đạo và bán chạy nhất của công ty trong nhiều năm qua. Hiện tại chúng tôi đã có mặt ở các đại lý khắp cả nướ , được khách hàng đón nhận, có những phản hồi rất tích cực. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hoặc cần tư vấn đặt mua vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông Tin Liên Hệ

Hotline/ zalo: 0936.256.990 – 0334.800.999 – 0565.233.999 – 0523.633.999

Email: info@cordstrapvn.com

Website: hlvina.com – vatlieudonggoi.pro

Cửa hàng bán lẻ: CT1 Chung cư Viện Bỏng, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Kho Hà Nội: Km14, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Kho Hồ Chí Minh: Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chuyên mục

Top địa chỉ cung cấp túi khí chèn hàng uy tín nhát tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.