Dây đai polyester là một giải pháp mới được sử dụng để thay thế dây đai thép cũng như các loại dây đai hàng truyền thống khác trên thị trường. Dây đai này được cấu tạo từ các bó sợi tơ polyester với nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với mỗi kiện hàng có độ nặng, điều kiện làm việc nhất định. Vì vậy cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa với khối lượng, tải trọng như thế nào thì cũng đều có sản phẩm phù hợp cho bạn áp dụng.

Theo khảo sát trước đây vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn đi xa có thể là sang nước ngoài. Hầu hết mọi người đều nghĩ là nên dùng dây đai thép để buộc, cố định hàng hóa, nhưng làm như vậy liệu có khả thi? Trên thực tế khi sử dụng dây đai thép, hàng hóa của bạn có thể bị trầy xước, tróc sơn và tệ hơn nữa là vỏ hộp bị bóp méo. Điều này vô tình làm giảm đi giá trị của hàng hóa, ngoài ra hình ảnh dịch vụ của bạn trong đối tác cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề này giải pháp được đưa ra đó là sử dụng một dây đai mềm hơn, có tính linh hoạt cao hơn. Đó chính là sử dụng dây đai polyester. Với dây đai polyester bài toán chằng, buộc hàng hoá của bạn sẽ được giải quyết vì những ưu điểm sau:

polyester-lashing-belt

Tính An toàn cao

Dây đai polyester có tính dẻo nên khá mềm mại, ngoài ra dây cũng có tính đàn hồi, nên khả năng hấp thụ lực tốt hơn đai thép. Như vậy hàng hóa sẽ được bảo đảm an toàn. Công nhân thao tác cũng đơn giản, an toàn không lo bị đứt tay hay vật nhọn, sắc cạnh như dây thép có thể mang lại hiểm họa bất cứ lúc nào.

Có độ bền cao

Dây đai polyester là sản phẩm có độ bền rất cao. Chúng có khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài mà không bị mài mòn, ngay cả với trong môi trường có tính axit. Đảm bảo cho hàng hóa của bạn luôn an toàn trong mọi điều kiện vận chuyển.

dây lashing polyester

Chi phí đầu tư khá thấp

Chi phí để sử dụng dây đai polyester là thấp hơn nhiều so với đai thép hay vật liệu khác.Ngoài ra nếu tính tổng thể chung các chi phí khác thì nó lại cực ký hấp dẫn khách hàng. Những chi phí hiện hữu có thể kể tới như chi phí nhân công, thời gian cài đặt sản phẩm, chi phí đầu tư thiết bị ….Như vậy sử dụng dây đai buộc hàng polyester sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong vận chuyển. Giảm chi phí trong khâu vận chuyển cũng là giải pháp để doanh nghiệp của bạn nâng cao vị thế, tạo lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Tính thẩm mỹ cao

Dây đai polyester là một sản phẩm không bỉ rỉ sét, nên sẽ không bị ảnh hưởng tới sản phẩm khi vận hành qua thời gian. Sản phẩm cúng giúp hàng hóa an toàn,nguyên dai nguyên kiện trong khi vận chuyển.

HLVINA chuyên cung cấp dây đai polyester, dây đai composite chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để ràng buộc hàng hóa trên các pallet hay trên container thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp, chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.

Bài viết liên quan:

Những ứng dụng của dây đai composite trong đời sống

One thought on “Những ưu điểm của dây đai polyester trong vận chuyển hàng hóa

  1. Pingback: Một số mẹo giữ an toàn lao động khi sử dụng dây đai composite - Dây đai HLVINA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.