Trong quá trình vận chuyển hàng hoá mỗi doanh nghiệp lại có một cách thức làm việc khác nhau. Tuy vậy để đảm bảo hàng hoá an toàn thì hãy vận chuyển hàng hoá theo đúng quy cách. Nên ưu tiên sử dụng những vật liệu chèn hàng đảm bảo chất lượng để bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Dưới đây là những quan điểm sai lầm mà nhiều đơn vị hay gặp phải khi vận chuyển hàng hoá

Túi khí chèn hàng
Túi khí chèn hàng

Thứ nhất : Chất kín hàng hoá lên thùng contener là cách bảo quản hàng hoá an toàn

Sự thật có như bạn nghĩ? Cho dù bạn có xếp cỡ nào thì hàng hoá cũng không thể lấp đầy được các khoảng trống trong contener vì vậy khi vận chuyển chỉ với một khoảng trống nhỏ thì cũng có thể làm hàng hoá dịch chuyển, va đập gây nguy cơ rơi vỡ hàng hoá là rất lớn.

Thứ hai : Sư dụng vật liệu rẻ tiền sẵn có để chèn hàng hoá như gỗ xốp hay bọc nilon…

Đây có thể là giải pháp tạm thời, Tuy nhiên nó chỉ có tính thời điểm và không thể bảo vệ hàng hoá của bạ tuyệt đối, dẫn tới nguy cơ đổ vớ, hư hogr hàng hoá là rất cao.

Thứ ba : Bác tài lái xe chạy chậm là hàng hoá an toàn.

Trên thực tế thì không phải như vậy, cho dù bạn di chuyên trên đường bộ, đường thuỷ hay đường sắt thì nguy cơ mất an toàn giao thông, việc xẩy ra va chạm, tai nạn là rất khó lường. Đặc biệt là giao thông ở Việt Nam thì mọi vấn đề không ai có thế biết trước.

Thứ tư : Hàng hoá rơi vỡ thì có bảo hiểm bồi thường.

Vấn đề này chỉ đúng với doanh nghiệp có mua bảo hiểm cho hàng hoá khi vận chuyển. Tuy nhiên chi phí này là không nhỏ do vậy các doanh nghiệp thường không mua để giảm thiệu tói đa chi phí lên hàng hoá. Nếu chi phí tăng kéo theo giá sản phẩm cũng tăng đồng nghĩa với người tiêu dùng không hề mong muốn.

Thứ năm : Sử dụng các loại túi khí chèn hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Điều này là một quan điểm hoàn toàn sai lầm rất nhiều doanh nghiệp mắc phải. Trên thị trường có rất nhiều loại túi khí chèn hàng, lót hàng giá rẻ đi kèm với đó là chất lượng không đảm bảo. Khi bạn sử dụng những sản phẩm như vậy không những hàng hoá không được bảo vệ mà bạn còn mất thêm nhiều chi phí cho việc vận chuyển.

Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn khi vận chuyển hàng hóa?

Nhằm giải quyết các vấn đề trên các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm rất hữu ích, có tính ứng dụng cao đó là túi khí chèn hàng thương hiệu Atmet One. Đây được xác định là sản phẩm ưu việt nhất trong bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển, nhất là vận chuyển đi xa .
Khi sử dụng túi khí chèn hàng Atmet One doanh nghiệp luôn an tâm, không cần phải lo lắng thêm phí mua bảo hiểm hay thiệt hại hàng hoá do rơi vỡ.
Sử dụng túi khí Atmet One bạn không lo hàng hoá đỏ vỡ khi gặp tai nạn, quá trình vận chuyển hàng hoá bị hư hỏng vì các vấn đề đó đã được giải quyết. Đây là vấn đề cốt lõi nói lên được tầm quan trọng của loại túi khí chèn hàng đặc biệt này.

Khi bạn sử dụng một sản phẩm trôi nổi trên thị trường kém chất lượng hoặc không sử dụng túi khí chèn hàng thì cũng giống như bạn không mua bảo hiểm. Hàng hoá thiệt hại không nhưng bạn bị mất thêm chi phí mà còn gây ảnh hưởng tới thương hiệu, sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì vậy sử dụng một sản phẩm túi khí chèn hàng chất lượng là nhiệm vụ ưu tiên cho các doanh nghiệp vận chuyển.

HLVINA cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước, quy cách khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Khi mua hàng tại đây bạn luôn được tư vấn kỹ càng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mục tiêu của doanh nghiệp bạn hướng tới. Sản phẩm túi khí chèn hàng Atmet One được bảo hành lâu và hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện ra hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.