Hiện nay, xe đẩy rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy được sản xuất để phục vụ nhậu cầu khách hàng. Vì sản lượng sản xuất nhiều nên bạn băn khoăn không biết chọn dòng xe nào để mua vừa đảm bảo chất lượng vừa giá thành ưu đãi thì tham khảo bài giới đây của mình về các dòng xe đẩy phố biến hiện nay nhé !

Xe đẩy hàng Nikawa

XE ĐẨY HÀNG PHỔ BIẾN

Xuất xứ

Dòng xe này có xuất xứ từ xứ hoa anh đào đó là Nhật Bản. Với sự phát triển kỹ thuật ở Nhật Bản đã cho ra dòng xe đẩy hàng Nikawa, vừa đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp.

Cấu tạo

Xe đẩy hàng Nikawa được thiết kế từ thép và nhựa PP cao cấp. Xe được cấu tạo có tay cầm và bánh đẩy. Cụ thể như sau: Chất liệu sàn và thân xe được là từ nhựa PP có độ cứng cao, gia công bề mặt nhám giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Tay cầm được thiết kế có thể nâng hạ nền phù hợp với mọi loại người sử dụng. Bánh xe nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, đồng thời được bọc cao su chịu nhiệt, chịu lựa giúp bảo vệ sàn, không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Giá thành

Dao động từ 1.800.000 VNĐ ( Một triệu tám trăm ngàn đồng), có bảo hành cho sản phẩm.

 

Xe đẩy hàng Advindeq

XE ĐẨY HÀNG PHỔ BIẾN

Xuất xứ

Xe đẩy hàng Advindeq có xuất xứ ở đài Loan và được Trung quốc sản xuất

Cấu tạo

Được cấu tạo hoàn từ thép cao cấp, không gỉ, kết cấu xe chắn chắn, xe có thể vận chuyển được khối lượng lớn hàng hóa. Sàn xe được thiết kế có độ nhám giúp vận chuyển hàng một cách ổn định hơn, bánh xe đều có chốt để ngăn tốc độ của xe khi người sử dụng đi ở đợ địa hình dốc . Ngoài ra xe có thể gấp gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.

Giá thành

Dao động từ 1.300.000 VNĐ ( Một triệu ba trăm ngàn đồng), có bảo hành

Xe đẩy hàng phổ biến Sumo

XE ĐẨY HÀNG PHỔ BIẾN

Xuất xứ

Lại một sản phẩm nữa xuất xứ từ Nhật bản thân yêu. Với công nghệ phát triển Nhật Bản đã tạo ra các sản phẩm không hề làm người tiêu dùng thất vọng.

Cấu tạo

Xe được thiết kế từ chất liệu thép cao cấp, bọc cao su giúp bảo vệ mặt sàn được bền hơn và hạn chế sự trơn trượt. Xe được kết cấu sử dụng trọng lượng lớn nên giúp bạn vận chuyển được các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Xe đẩy thiết kế 4 bánh, được bắt đinh ốc bằng máy nên rất chắc chắn, cứng giúp giữ thăng bằng tốt, chịu lực nhiều lần. 

Giá thành 

Sản phẩm hiện nay có giá dao động từ  1.500.000 VNĐ ( Một triệu năm trăm ngàn đồng) có bảo hành.

Xe đẩy hàng Jumbo

XE ĐẨY HÀNG PHỔ BIẾN
Xe đẩy hàng phổ biến hiện nay https://hlvina.com/

Xuất xứ

Xe đẩy hàng Jumbo có xuất xứ từ Thái Lan được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu và được nhiều người khách hàng tin dùng, lựa chọn.

Cấu tạo

Sản phẩm được làm bằng thép cao cấp có chất lượng siêu bền và chống gỉ. Xe được trang bị  bánh chuyển dùng để vận chuyển hàng hóa. Tay cầm của xe cũng được thiết kế phù hợp cho người sử. Đặc biệt, tay cầm có thể gấp gọn tiện dụng giúp cất giữ đơn giản và dễ dàng. Xe được thiết kế mặt sàn có độ bám chống trơn trượt hiệu quả, đồng thời các góc được bọc nhựa tránh va đập, an toàn cho hàng hóa khi di chuyển.

 

Trên đây là tất cả dòng xe đẩy hót nhân hiện nay, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn tron khi màu loại xe này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.