Hiện nay, làm việc trong nhà kho hay vận chuyển hàng hóa với khoảng cách nhỏ là một trong những công việc sử dụng nhiều lao động nhất. Điều đó nói lên rằng, chúng ta cần phải trang bị những thiết bị mới và hiện đại nhất để có thể di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.

Việc sử dụng xe đẩy là phương pháp tối ưu nhất để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.Vậy đâu là những chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất năm 2021, hãy cùng mình xem qua bài viết này để biết 5 chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất nhé !

Có nên sử dụng xe đẩy hàng không ?

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Xe đẩy hàng được cho là loại xe đẩy được sử dụng phổ biến nhất. Chúng có nền phẳng được gắn trên khung xe 4 bánh và có tay cầm ở một hoặc cả hai đầu. Trọng lượng của xe đẩy nền rất khác nhau và chúng có thể được lồng hoặc mở. Hầu hết các xe đẩy hạng nặng được làm bằng thép chất lượng, trong khi các mẫu xe hạng nhẹ hơn được làm bằng nhôm.

Nó là một giải pháp xử lý vật liệu vô cùng thiết thực để vận chuyển các mặt hàng nhẹ và nặng. Chúng dễ dàng sử dụng và làm tăng hiệu quả cho tiến trình công việc của bạn.

Xe đẩy hàng có chất lượng tốt 4 bánh Stanley PC508

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Với chiếc xe đẩy hàng Stanley PC508 được thiết kế đẹp, kích thước gọn gàng phù hợp với nhiều loại đối tượng. Xe đẩy này có thể chịu được tải trọng nặng, phù hợp di chuyển nhiều loại hàng hóa nặng nhẹ.

Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, bộ khung sườn xe đẩy được làm bằng kim loại cao cấp nên có độ rắn chắc cao và không bị  mài mòn, xét rỉ sau thời gian dài sử dụng. Bánh xe cũng được trang bị bằng vật liệu tốt để có thể di chuyển hàng hóa dễ dàng.

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Nếu bạn đang tìm những chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt thì Stanley PC 508 sẽ là lựa chọn rất tuyệt cho bạn.

 

Xe đẩy hàng Advindeq TL-300

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ xe đẩy hàng Advindeq TL – 300 có thể chịu trọng lượng lên đến 300kg. Sàn xe được làm bằng thép rất cao và dày, chắc chắn. Thiết kế phần điểm nối giữa tay cầm và sàn xe chắc chắn, an toàn. 

Bánh xe được kết hợp bằng nhựa PU và lõi sắt chống ồn. Bánh xe được thiết kế lớn dễ dàng di chuyển và 2 bánh sau được trang bị thêm chốt hãm. 

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Với sự chắc chắn này Advindeq TL – 300 được rất nhiều người bình chọn là xe đẩy có chất lượng tốt nhất năm 2021.

 

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Với sự thiết kế độc đáo và chắc chắn, phần tay cầm của xe đẩy được thiết kế bằng thép cứng dễ dàng nâng lên, hạ xuống . Mặt sàn được làm bằng nhựa PP có đường vân nhẹ di chuyển hàng hóa dễ hơn.

Tải trọng 100kg vận chuyển được mọi hàng hóa kể cả hàng cồng kềnh. Bánh xe được làm bằng thép có bọc cao su chịu lực giúp xe đẩy chất lượng hơn. 

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Sản phẩm có thể dễ dàng gấp gọn và cất lâu dài không bị rỉ, xét theo thời gian.

 

Xe đẩy hàng Black & Decker H303

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Bộ khung sườn được kết cấu bằng vật liệu hợp kim thép cao cấp giúp sản phẩm cực kì cứng cáp, bền bỉ mà nhẹ nhàng.

4 bánh được sử dụng bằng cao su đúc với đường kính 6cm giúp hàng hóa dễ dàng vận chuyển nhẹ nhàng và chịu được lực tốt trong thời gian dài di chuyển.

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Thiết kế gấp gọn giúp sản phẩm dễ dàng lưu trữ hơn. Và cất giữa lâu dài trong quá trình không sử dụng.

 

Xe đẩy hàng DG-3832

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT
Xe đẩy hàng DG-3832 https://hlvina.com/

Xe đẩy DG – 3832 được thiết kế bằng kim loại và nhựa ABS cao cấp, cứng cáp giúp sản phẩm bền bỉ và chịu được trọng tải lên đến 200kg.

Xe đẩy này không dẫn điện, không thấm nước và đặc biệt là có thể chịu được va đập mạnh.

XE ĐẨY HÀNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Ngoài 4 bánh thông thường, xe đẩy DG – 3832 còn được trang bị thêm một bánh ở giữa giúp tản trọng lượng đều cho xe, dễ dàng trong vận chuyển hơn.

Lời kết

Như vậy các bạn đã xem qua top 5 xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất năm 2021. Loại xe đẩy nào cũng tốt cả, tuy nhiên tùy vào ngành hàng của bạn mà chọn loại xe đẩy cho phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.