Bạn đã bao giờ thấy băng keo bọc hàng dễ vỡ chưa? Nó thường xuất hiện trên các thùng hàng mà vật phẩm bên trong thuộc mặt hàng dễ vỡ. Vậy băng keo bọc hàng dễ vỡ là gì? Chức năng của băng keo bọc hàng dễ vỡ là gì? Và cách chọn băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng như thế nào?

Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi bên trên. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Băng keo bọc hàng dễ vỡ chất lượng là gì?

Băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng là sản phẩm rất ưa chuộng và quen thuộc trong lĩnh vực cảnh báo hệ thống vận chuyển. Ví dụ như bưu điện, các xe vận chuyển hàng hóa,…

Băng keo hàng dễ vỡ chất lượng được hiểu là loại băng keo tốt nhất và bền nhất để đánh dấu thùng hàng hóa. Điều này giúp cho người vận chuyển nhận biết dễ dàng hàng hóa bên trong thuộc hàng dễ vỡ.

Từ đó mà cần phải chú ý và nhẹ tay với hàng hóa này để đảm bảo vật phẩm bên trong an toàn. Keo dán này được sử dụng để niêm phong thùng hàng, đóng gói và kiện hàng,…

băng keo bọc hàng dễ vỡ
Băng keo bọc hàng dễ vỡ

Nhận biết băng keo bọc hàng dễ vỡ chất lượng

Băng keo bọc hàng dễ vỡ cũng giống như những loại băng keo khác. Chúng đều được cấu tạo với một lớp keo đặc trưng để bám dính trên các bề mặt. Nhưng băng keo bọc hàng dễ vỡ chất lượng sẽ khó rách, bền hơn và dẻo hơn so với băng keo thường. Vì như vậy mới đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa bên trong.

Chức năng chính của băng keo dễ vỡ là bảo vệ hàng hóa không bị rơi khi bốc xếp hàng hóa. Nó được sử dụng để dán xung quanh, mặt trên và mặt đáy của thùng hàng. Điều này giúp cho thùng hàng của bạn sẽ gia tăng độ chắc chắn ở phía ngoài.

Bên trên là những công dụng chính của băng keo bọc hàng dễ vỡ. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn những công dụng khác của nó nhé.

Giúp nhân viên giao hàng, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển sẽ nhẹ tay với hàng hóa của bạn. Khi dán băng kéo này bên ngoài giống như là một lời cảnh báo vậy. Ngoài ra nó còn có công dụng là giúp phân loại hàng hóa, đánh dấu sản phẩm,…

Chức năng của băng keo bọc hàng dễ vỡ
Chức năng của băng keo bọc hàng dễ vỡ

Cách chọn băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng

Băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng là cần phải có những tiêu chí như sau:

  • Có độ bền dẻo dai cao, không bị đứt ngang khi đang sử dụng.
  • Lõi băng keo siêu mỏng mới đảm bảo được chất lượng đúng theo tiêu chuẩn.
  • Màng keo dày, bám dính chắc chắn.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua. Vì nó ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn khi mà vật liệu đóng gói hàng dễ vỡ không chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên các trang web có độ uy tín cao và có lượt đánh giá tốt. Lần đầu mua bạn nên mua với số lượng nhỏ để dùng thử.

Nếu bạn thấy chất lượng bạn hãy mua với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp cho bạn chọn được nơi cung cấp băng keo uy tín chất lượng. Và như thế thì lần sau mua bạn chỉ cần chọn nhà cung ứng đó là được.

Cách chọn băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng
Cách chọn băng keo bọc hàng dễ vỡ uy tín chất lượng

Hy vọng với thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có câu hỏi gì về băng keo bọc hàng dễ vỡ chất lượng hãy để lại bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi mà các bạn gửi về trong thời gian sớm nhất thân ái. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *