Biểu tượng “hàng dễ vỡ xin nhẹ tay” chắc đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết biểu tượng này trong tiếng Hàn là gì. Nên sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn hàng dễ vỡ trong tiếng Hàn là gì nhé. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nào.

Cách sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ bằng tiếng Hàn?

Biểu tượng hàng dễ vỡ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Nó được dán bên ngoài thùng hàng với hàng hóa bên trong thuộc loại dễ vỡ. Mục đích chính của biểu tượng này là nhắc nhớ người vận chuyển nhẹ tay với hàng hóa của mình. Vậy khi nào mình sẽ sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ bằng tiếng Hàn?

Bạn có thể sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay bằng tiếng Hàn. Khi hàng hóa của bạn được chuyển đi Hàn Quốc. Vậy nên khi gửi hàng hóa dễ vỡ đi Hàn bạn có thể sử dụng icon bằng tiếng Hàn. Vậy dòng chữ “hàng dễ vỡ xin nhẹ tay” tiếng Hàn được viết như thế nào? Cách sử dụng của nó ra sao? Điều này sẽ được giải thích bên dưới.

Cách sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ bằng tiếng Hàn?
Cách sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ bằng tiếng Hàn?

Hàng dễ vỡ trong tiếng Hàn là gì?

Chắc chúng ta cũng đã quá quen với biểu tượng “Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay” bằng tiếng việt. Vậy biểu tượng này được dịch sang tiếng Hàn là gì? 깨지기 쉬운 물건은 부드러움을 주세요” chính là được dịch từ tiếng Hàn. Bạn có thể ghi dòng chữ này bên ngoài thùng hàng là được.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng hàng dễ vỡ bằng tiếng anh. Hoặc là sử dụng dòng chữ hàng dễ vỡ bằng tiếng anh cũng được. Vì tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngôn ngữ anh để gửi đi bất kỳ nước nào mà bạn muốn.

Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các thuật ngữ tiếng Hàn trong bưu điện thông dụng:

우체국: Bưu điện

주소: Địa chỉ

우표: Tem

반송 주소: Địa chỉ gửi trả

우편 번호: Mã bưu điện

발송인 주소: Địa chỉ người nhận

우편 요금: Cước phí bưu điện

속달 우편: Chuyển phát nhanh

깨지다: Hàng dễ vỡ

Hàng dễ vỡ trong tiếng Hàn là gì?
Hàng dễ vỡ trong tiếng Hàn là gì?

Những lưu ý khi gửi hàng dễ vỡ đi Hàn

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Hàn:

  • Nhớ ghi dòng chữ “깨지기 쉬운 물건은 부드러움을 주세요” bên ngoài thùng hàng. Hoặc là dán logo hàng dễ vỡ hoặc là hàng dễ vỡ bằng tiếng anh. Khi biểu tượng này xuất hiện trên thùng hàng bên vận chuyển sẽ nhẹ nhàng với hàng của bạn.
  • Đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn. Nếu bạn không đóng gói cẩn thận hàng hóa của bạn sẽ rất nguy hiểm. Vì với một quãng đường xa khi vận chuyển sẽ xảy ra tình trạng rung lắc rất lớn. Nên hãy đóng gói cẩn thận nhé.
  • Chọn nhà vận chuyển uy tín chất lượng. Bạn có thể tham khảo nhà vận chuyển uy tín thông qua bạn bè, người thân. Hoặc bạn cũng có thể lên những trang web có lượt đánh giá tốt để tham khảo.
Những lưu ý khi gửi hàng dễ vỡ đi Hàn
Những lưu ý khi gửi hàng dễ vỡ đi Hàn

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn những câu hỏi hay góp ý gì liên quan đến gửi hàng dễ vỡ đi Hàn. Hãy để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *