Hiện nay với mong muốn vận chuyển những món hàng dễ vỡ là rất lớn nhưng người gửi rất lo ngại vì sợ món hàng xảy ra vấn đề. Thật vậy để bảo vệ được những vật dụng dễ vỡ là một việc không hề đơn giản. Nắm bắt được nhu cầu đó chiếc băng keo dán hàng dễ vỡ ra đời. Hãy cùng tìm hiểu ngay nó là gì và những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.

Những điều mà bạn cần biết về băng keo dán hàng dễ vỡ 

Băng keo dán hàng dễ vỡ là một loại băng keo thường được sử dụng khi có nhu cầu vận chuyển những món hàng hoá như: Chai, tách, bát,… làm từ thuỷ tinh, gốm sứ,… Nhằm bảo vệ sự an toàn cho các món hàng bên trong. 

Băng keo dán hàng dễ vỡ còn được nhắc đến với một tên gọi khác là băng keo niêm phong và có dấu niêm phong trên đó. Những băng keo dán như vậy được in các dòng chữ, màu sắc theo nhu cầu của người sử dụng. Dễ thấy nhất là dòng chữ hàng dễ vỡ được in trên màu sắc chủ đạo là màu vàng.

Những điều mà bạn cần biết về băng keo dán hàng dễ vỡ 
Những điều mà bạn cần biết về băng keo dán hàng dễ vỡ

Loại băng keo này như là lời thông báo để người vận chuyển chú ý giúp sản phẩm an toàn. Chiếc băng keo này giúp cho những người sử dụng giảm bớt những tổn thất không mong muốn. 

Đối với những nhà kinh doanh thì chiếc băng keo dán hàng dễ vỡ vừa giúp cho việc vận chuyển được an toàn mà còn giữ được sự uy tín của trước khách hàng và tránh được những đánh giá thấp. 

Chiếc băng keo luôn có công dụng quan trọng nhất là bảo vệ hàng hóa của bạn. và chúng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi món hàng của bạn được vận chuyển an toàn.

Đặc điểm nổi bật của băng keo hàng dễ vỡ 

Băng keo dán hàng dễ vỡ mang chất lượng tốt hơn so với những loại băng keo thông thường. Loại băng keo này có 2 mặt. Một mặt in dòng chữ cảnh cáo, chữ in có độ bền cao. 

Và đặc biệt  không dễ dàng bị tẩy xoá dù có sự can thiệp dung dịch tẩy rửa. Mặt còn lại là một lớp keo dán chắc chắn có độ bám dính vô cùng tốt. 

Loại băng keo này được làm từ nhựa POPP, PVC kết hợp với các hợp chất kết dính khác. Vì vậy nên độ bám dính cao và để lâu được mà không bị khô keo hay bong tróc.

Đặc điểm nổi bật của băng keo hàng dễ vỡ 
Đặc điểm nổi bật của băng keo hàng dễ vỡ

Băng keo dán hàng dễ vỡ thường được sử dụng có nhiều nhất là loại có kích cỡ 4.8cm. Nhưng quý khách có thể yêu cầu những cơ sở làm theo nhu cầu sử dụng của mình. Kích cỡ phù hợp cũng giúp đạt được những hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Khi mở lớp băng keo ra thường có chữ open void/ đã mở hay logo thương hiệu. 

Với độ bám dính chắc chắn nên rất khó để bóc ra dán lại mà không để lại dấu vết. Với những điểm trên sẽ giúp hàng hoá của quý khách được đảm bảo hoàn toàn nguyên vẹn.

Nên mua băng keo dán hàng dễ vỡ ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng?

Để tìm được một cơ sở kinh doanh vừa bảo đảm vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì không phải là việc khó khăn nếu biết cách. Bạn nên lựa chọn cơ sở kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. 

Có những đặc điểm liên quan đến sản phẩm như chữ in hay độ bám phải tốt. Đồng thời lựa chọn địa điểm có mức giá ưu đãi, phù hợp với giá cả chung thị trường. Và để tránh trường hợp sản phẩm cung cấp ngày càng tệ thì phải có hợp đồng ký kết. 

Kèm theo đó là có chính sách đổi trả tuyệt đối khi sản phẩm bị lỗi hay chất lượng kém. Chỉ cần nắm được ba điểm này thì bạn có thể lựa chọn được nơi cung cấp băng keo dán hàng dễ vỡ chất lượng, uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về HLVINA để có thêm sự lựa chọn mua sắm cho mình. HLVINA hiện nay là một trong những nơi cung cấp băng keo bọc hàng dễ vỡ tốt nhất trên thị trường. 

Nên mua băng keo dán hàng dễ vỡ ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng?
Nên mua băng keo dán hàng dễ vỡ ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, mong bài viết giúp điều gì đó cho các bạn. Hãy để lại bình luận về những thắc mắc của các bạn để chúng tôi có cơ hội giải đáp.  Bên cạnh đó, những khách hàng muốn mua băng keo dễ vỡ/ bọc hàng dễ vỡ thì vui lòng liên hệ hotline 0334.800.999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *