Đóng gói và vận chuyển hàng hóa là công việc cực kỳ quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Quá trình đóng gói ngoài dùng các dụng cụ như bao tay, kéo, thùng carton, băng dính, báo cũ, xốp thì đại nhựa và dụng cụ đai như cũng không kém  phần quan trọng trong việc đóng gói. Vậy ứng dụng dây đai nhựa như thế nào ?

1/ Dây đai nhựa là gì ?

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI NHỰA

Dây đai nhựa là loại sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa. Loại dây này  được sản xuất từ chất liệu hạt nhựa  nguyên sinh và sau đó được tạo thành các dây dẹt để thuận lợi cho việc đóng gói.

2/ Ưu điểm của dây đai nhựa

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI NHỰA

  • Dây đai nhựa có độ bám dính cao.
  • Được ép bằng công nghệ nên có màu sắc cực kỳ đẹp và khó phai màu.
  •  Khả năng chịu lực rất cao
  • Giá thành phù hợp với túi của người tiêu dùng

3/ Ứng dụng dây đai nhựa

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI NHỰA

Với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt. Khi di chuyển cái một kiện hàng lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ nên nó được rất nhiều nhà máy dùng vì nó có các ứng dụng ưu việt sau:

Dây đai nhựa có lợi ích rất lớn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Mà không cần lo lắng hàng hóa bị đổ vỡ hay thất lạc. Các sợi dây này được sản xuất một cách chắc và quy mô, nên nó rất khó đứt cả kể mình lấy dao hay kéo ra cắt nó cũng rất khó khăn.

Tiết kiệm thời gian đóng gói và vận chuyển. quá trình đó gọi bạn không cần loay hoay tìm các dụng cụ đóng gói bên ngoài để các hộp có kiện hàng không bị bung ra gây vỡ. Không cần suy nghĩ cách liên kết các kiện hàng hay thùng hàng lại với nhau trong quá trình vận chuyển chúng đi xa.

Dây đai nhựa có rất nhiều màu nên khi bạn sử dụng đóng gói có thể mua nhiều màu để nhằm đánh dấu các kiện hàng của bạn.

Ví dụ: kiện hàng này bạn gói quần áo thì dùng dây màu đỏ, kiện hàng này là đồ da dụng thì dùng dây màu xanh để buộc ở ngoài,… Mỗi loại hàng một màu để cho bạn dễ nhớ.

Dùng để đai kiện hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đặc biệt nó không tốn nhiều chi phí nhưng rất hiệu quả. Với những tính chất trên thì các nhà sử dụng luôn yên tâm lựa chọn là điều hiển nhiên.

Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa. Phải khẳng định rằng nó an toàn và hiệu quả hạn chế tối đa đổ vỡ khi vận chuyển đường dài 

4/ Lời kết

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI NHỰA

Mỗi thứ được sản xuất ra trên đời đều có mục đích sử dụng rất hữu ích và tiện lợi và dây đai nhựa cũng vậy. Với độ bền khó mà các loại dây khác sáng được nên nó đã được các doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng để di chuyển các kiện hàng có trọng lượng lớn. Thay vì sử dụng các loại dây bình thường kém chất lượng dùng thì nhanh tay đặt mua các loại dây đai nhựa này cho gia đình bạn sử dụng được lâu nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *