Túi khí chèn hàng container được các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải sử dụng thường xuyên hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là những câu hỏi liên quan tới sản phẩm này. Hãy cùng điểm qua một vài câu hỏi khá phổ biến liên quan tới túi khí chèn hàng container trong bài viết này nhé.

Túi khí chèn hàng là gì?

Túi khí chèn hàng là một sản phẩm dùng để chèn vào khoảng trống trong các container. Túi khí được cấu tạo từ chất liệu nhựa polyethylene kết hợp với vở bên ngoài loàm từ giấy kraft. Khi được bơm hơi thì túi khí sẽ lấp đầy khoảng trống giúp cho hàng hóa không bị xê dịch, tránh rủi ro, thiệt hại cho doanh nghiệp khi vận chuyển hàng hóa trong container bằng phương tiện như xe tải, tàu hóa hay tàu biển.

Ngày nay với sự giao thương ngày càng lớn giữa các nước trên thế giới. Túi khí chèn hàng càng được sử dụng nhiều hơn, nhất là đối với các công ty chuyên xuất nhập khẩu hàng hoá thì sản phẩm này được sử dụng thường xuyên hơn. Tuy vậy trong quá trình sử dụng nhất là đối với người mới sử dụng lần đầu thì thường có khá nhiều câu hỏi, những băn khoăn, thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm này. Bài viết này sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp để giúp bạn có thêm chút kiến thức trong vận hành sản phẩm được hiệu quả tối ưu nhé.

Túi khí chèn hàng container
Túi khí chèn hàng container
Túi khí chèn hàng còn có tên gọi khác là gì?

Vể nguyên tắc làm việc thì các loại túi khí chèn hàng đều có nhiệm vụ như nhau là bảo vệ hàng hoá an toàn. Tuy vậy trong vấn đề gọi tên cho sản phẩm thì mỗi nơi, mỗi ngành công nghiệp lại sử dụng nhiểu tên gọi, nhiều thuật ngữ khác nhau để đặt tên cho túi khí chèn hàng.
Những tên gọi phổ biến mà chúng ta hay bắt gặp như: Đệm không khí, túi khí chèn lót hàng hoá, túi bơm hơi, túi khí chèn lót dùng một lần, túi khí có thể bơm hơi hay túi khí chèn hàng có thể tái sử dụng.

Chức năng và tác dụng của túi khí chèn lót hàng hóa là gì?

Chức năng chính của túi khí chèn lót hàng hóa là giảm thiểu tối đa sự xê dịch hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi được bơm đầy không khí nó còn có thể giúp bạn lấp đầy khoảng trống, đặt lại ví trí tải, ngăn ngừa sử thay đổi tải trong vận chuyển.

Nên chọn lựa túi khí chèn lót như thế nào?

Mỗi loại túi khí có một đặc điểm sử dụng nhất định. Vì vậy trước khi đưa túi khí vào sử dụng bạn cần phải chọn đúng kích thước, loại túi khí phù hợp. Để làm được điều này bạn phải dựa vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, kích thước khoảng trống cần lấp đầy( bao gồm không gian chiều cao, chiều rộng…) để tối ưu sản phẩm.

Nên chọn lựa túi khí chèn lót như thế nào
Những ưu điểm khi dùng túi khí chèn lót hàng hoá trong container là gì?
  • Hạn chế ở mức thấp nhất những hư hại cho hàng hóa khi vận chuyển.
  • Giảm chi phí trong vận chuyển cho doanh nghiệp: Ở đây có thể kể như chi phí nhân công, chi phí mua thêm trang thiết bị, thời gian chèn hàng hóa, chi phí bù lỗ nếu hàng hóa móp méo, hư hại do va đập.
  • Túi khí chèn hàng là phương án hiệu nhất hiện nay trong chèn lót hàng hóa.
  • Nâng cao vị thế doanh nghiệp, bảo đảm hàng hóa an toàn là cơ sở để tăng lòng tin tuyệt đối của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.
  • An toàn cho người sử dụng
  • Thân thiện với môi trường do vật liệu có thể tái chế. Phù hợp với mục tiêu chung vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ môi trường.
Làm thế nào để bơm hơi vào túi khí chèn hàng?

Bạn chỉ cần một thiết bị bơm hơi nhanh hoặc máy khí nén là được. Sau khi bạn đã cài đặt sản phẩm đúng ví trí cần chèn hàng, bước tiếp theo là sử dụng thiết bị bơm hơi để bơm khí vào túi khí chèn hàng. Thông qua một đồng hồ áp suất bạn sẽ biết được cần bơm bao nhiêu lượng khí vào là đủ. Ngoài ra trên mỗi túi khí cũng có các hướng dẫn, các thông số kỹ thuật khác, dựa vào đó bạn có thể tham khảo thêm để nạp khí đúng tieu chuẩn.

Bơm hơi vào túi khí
Túi khí chèn hàng mua ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp túi khí chèn hàng. Tuy vậy HLVINA là đơn vị luôn dẫn đầu trong cung cấp túi khí chèn container cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Không chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả sản phẩm tại Hlvina cũng luôn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn thấu hiểu được tính năng ưu việt của sản phẩm để tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn hay có thắc mắc cho bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm túi khí chèn hàng trong container, hãy liên hệ với HLVINA để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng 24/7.

One thought on “Túi khí chèn hàng container – Những câu hỏi thường gặp

  1. Pingback: Hướng dẫn cách sử dụng túi khí chèn hàng - Dây đai HLVINA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.